YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

43 Factory coffee Roaster

  • Quán cà phê đẹp nhất tại Đà Nẵng
  • Posted 9 months ago

43 Factory coffee Roaster, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 108 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Lê Thị Hà Uyên đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Quán cà phê đẹp nhất tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Quán cà phê đẹp nhất tại Đà Nẵng

Trong cuộc sống, chúng ta luôn cần những không gian riêng nhất cho mình. Hãy lưu lại tên những quán cà phê dưới đây để khi đến thành phố Đà Nẵng các bạn có thể ghé thăm và tận hưởng nhé. Vì đó sẽ là những địa điểm tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ cho mội người. Sau đây, Yêu Đà Nẵng sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ quán cà phê đẹp nhất tại Đà Nẵng như vậy.

Bộ sưu tập Quán cà phê đẹp nhất tại Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Hãy dành giây phút để thảnh thơi và thư giãn tại một trong những quán cà phê này. Chúc các bạn có một không gian như ý và thật sự thoải mái trong tâm hồn.

Tìm hiểu 43 Factory coffee Roaster

Quán cà phê có tên ‘43 Factory coffee Roaster’ là một quán cà phê biệt thự, được đăng những hình ảnh trên Tạp chí Kiến trúc ArchDaily, là một nơi đặc biệt khi xây dựng theo mô hình một nhà máy cà phê, để khách hàng thấy được giá trị của việc pha một tách cà phê, với rất nhiều quy trình phức tạp; từ việc chọn từng hạt cà phê để rang với nhiệt độ thật chính xác, cho đến khi xay và tách hạt cà phê.

Không gian quán được thiết kế mở hoàn toàn, dùng kính cho các vách ngăn, để khách hàng có thể xem từng công đoạn để làm ra 1 tách cafe – ‘’ Bean to Cup’’. Hai điểm nổi bật của công trình là nằm trên một chiếc hồ lớn và thiết kế mái hình cánh chim thể hiện ước mơ ra biển lớn của ngành cà phê Việt Nam. Một cái cây to được trồng giữa tòa nhà thể hiện ý tưởng một cốc cà phê được nuôi dưỡng và lớn lên trên bầu trời, tựa như những người trẻ có đam mê ngành công nghiệp cà phê nuôi dưỡng ước mơ và phát triển. Đến với 43 Factory coffee Roaster bạn sẽ được tận hưởng một không gian thoáng mát, thiết kế sang trọng và thưởng thức những tách cà phê ngon nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lô 422 Ngô Thì Sỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại: 0799 343 943
Email: infor@43factory.coffee
Website: https://43factory.coffee/
Fanpage: https://www.facebook.com/43factorycoffeeroaster/
Giờ mở cửa: 06:30 – 22:30

Chỉ đường Gọi điện

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm 43 Factory coffee Roaster trên bản đồ

  • đà nẵng, đẹp nhất, quán cà phê, quán cà phê đẹp nhất
© All rights reserved. Created with VMO