YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

91 Quán - Ăn Vặt Kiểu Lào

  • Quán chân gà nướng ngon nhất tại Đà Nẵng
  • Posted 4 months ago

91 Quán – Ăn Vặt Kiểu Lào, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 107 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Yến Nhi đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Quán chân gà nướng ngon nhất tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Quán chân gà nướng ngon nhất tại Đà Nẵng

Chân gà nướng là một món ăn luôn được giới trẻ khắp nơi yêu thích. Những chiếc chân gà được tẩm ướp gia vị, nướng trên bếp than hồng, mùi thơm dậy vị làm xao xuyến giới trẻ Đà Nẵng vào những ngày hè. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng tán gẫu cùng với bạn bè, nhâm nhi những chiếc chân gà giòn vàng ươm. Hãy cùng khám phá những quán chân gà nướng ngon nhất Đà Nẵng dưới đây nhé.

Bộ sưu tập Quán chân gà nướng ngon nhất tại Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Trên đây là những địa chỉ thưởng thức chân gà nướng ngon nhất tại Đà Nẵng mà Yêu Đà Nẵng chia sẻ với bạn. Còn gì tuyệt vời hơn, mỗi buổi tối mát mẻ cùng bạn bè, người yêu ngồi quán chân gà nướng ở Đà Nẵng thưởng thức những chiếc chân gà nướng giòn tan trong miệng. Hãy đến và thưởng thức ngay nhé.

Tìm hiểu 91 Quán – Ăn Vặt Kiểu Lào

Cũng là điểm dừng chân quen thuộc của nhiều tín đồ ẩm thực tại Đà Nẵng, chân gà nướng 91 Quán – Ăn Vặt Kiểu Lào luôn chiếm được cảm tình khách hàng bởi sự khác biệt đầy độc đáo trong từng hương vị đồ ăn được tạo nên. ''Ngon miễn bàn'', đây chính là cụm từ được nhiều khách hàng nhận xét mỗi khi đến thưởng thức ẩm thực, thậm chí có nhiều người đã trở thành "khách quen" của quán.

Quán 91 Quán – Ăn Vặt Kiểu Lào có menu khá đa dạng, ngoài chân gà nướng, còn phục vụ cánh gà, sườn sụn, bánh mì nướng, hải sản và các loại nước giải khát. Món tủ là chân và cánh gà nướng quán tẩm ướp rất vừa miệng, khi ăn chỉ chấm với tương ớt ngọt, cánh có lẽ là ngon nhất. Khi ăn chân gà hơi dai dai nhưng đằm miệng chứ không bị xác, chân gà to và nhiều thịt. Chân gà ở đây khá to ăn đã miệng tẩm ướp rất kỹ, sốt chấm rất đặc biệt do nhà hàng tự chế. Điểm trừ nho nhỏ của quán là đôi khi khách đông nên order có thể chậm.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Lô A, Ngã 4 Bùng Binh 30/4 – Ngô Tất Tố, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0968 639 079

Website: https://91-quan-am-thuc-kieu-lao.business.site/

Giờ mở cửa: 17:00 – 23:00

Chỉ đường Gọi điện Mua ngay

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm 91 Quán – Ăn Vặt Kiểu Lào trên bản đồ

  • ẩm thực, ăn vặt, ăn vặt đà nẵng, chân gà nướng, chân gà nướng đà nẵng, chân gà nướng ngon đà nẵng, đà nẵng, ngon nhất, quán chân gà nướng đà nẵng
© All rights reserved. Created with VMO