YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Anh Quân Bakery

  • Quán hotdog ngon nhất Đà Nẵng
  • Posted 11 months ago

Anh Quân Bakery, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 107 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Hà Nguyễn đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Quán hotdog ngon nhất Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Quán hotdog ngon nhất Đà Nẵng

Hotdog là một món thức ăn nhanh được nhiều thực khách Đà Nẵng chọn lựa cho những bữa ăn sáng của mình. Món bánh này khá dễ ăn và có mức giá cũng hợp lí. Hãy cùng Yêu Đà Nẵng sẽ tiếp tục hành trình khám phá ẩm thực phong phú ở Đà Nẵng cùng với những địa chỉ làm nên món bánh hotdog này nhé.

Bộ sưu tập Quán hotdog ngon nhất Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Trên đây là một số gợi ý của Yêu Đà Nẵng dành cho các bạn về những địa chỉ thưởng thức hotdog Hàn Quốc ngon nhất tại Đà Nẵng. Hi vọng rằng những thông tin của Yêu Đà Nẵng có thể giúp bạn có được lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tìm hiểu Anh Quân Bakery

Anh Quân Bakery ra đời vào năm 2009, cho đến nay đã trải qua 10 năm đúc kết kinh nghiệm và được lưu truyền từ đời này sang đời khác. Cùng với nhiều nỗ lực cũng như tinh thần luôn học hỏi, đổi mới, Anh Quân Bakery luôn sản xuất nhiều chủng loại bánh hấp dẫn, tinh tế, mẫu mã độc đáo. Hiện nay, Anh Quân Bakery đã xây dựng được nhiều hệ thống cửa hàng lớn có mặt trên khắp các địa bàn thành phố Đà Nẵng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.


Anh Quân Bakery luôn kinh doanh với phương châm "chất lượng làm nên thương hiệu" nên mọi sản phẩm được tạo ra đều có chất lượng cao. Không chỉ bánh mì, bánh ngọt mà hotdog cũng là một trong những sản phẩm được khách hàng yêu thích tại đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín về hotdog hay bất kỳ sản phẩm bánh ngon nào thì hãy tìm đến với Anh Quân Bakery nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
  • 121 Tô Hiệu, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • 144 Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • 478 Tôn Đản, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Xem thêm chi nhánh tại https://anhquanbakery.com/he-thong-cua-hang
Điện thoại: 0931 602 060
Email: chungquan111@gmail.com
Website: anhquanbakery.com
Fanpage: www.facebook.com/hethonganhquanbakery.dn
Giờ mở cửa: 05:00 – 22:30

Chỉ đường Gọi điện Đặt giao ngay

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Anh Quân Bakery trên bản đồ

  • ẩm thực, ăn hotdog đà nẵng, đà nẵng, hotdog, hotdog đà nẵng, hotdog ngon đà nẵng, ngon nhất, quán hotdog đà nẵng, quán hotdog ngon đà nẵng, thức ăn nhanh, xúc xích
© All rights reserved. Created with VMO