YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Bãi biển quyến rũ nhất hành tinh

  • cái nhất của Đà Nẵng có thể bạn chưa biết
  • Posted 4 months ago

Bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 108 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Hoàng Hoe đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục cái nhất của Đà Nẵng có thể bạn chưa biết, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá cái nhất của Đà Nẵng có thể bạn chưa biết

Thành phố bên sông Hàn hấp dẫn du khách bởi những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, cảng hàng không, các khu nghỉ dưỡng sang trọng,… Hãy cùng Yêu Đà Nẵng.vn điểm qua 10 cái nhất ở thành phố Đà Nẵng để hiểu hơn lý do vì sao nơi đây trở thành điểm đến thường xuyên của du khách trong và ngoài nước nhé.

Bộ sưu tập cái nhất của Đà Nẵng có thể bạn chưa biết có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Có thể nói, thành phố Đà Nẵng luôn là niềm tự hào của Việt Nam. Và còn gì tuyệt vời bằng khi thành phố năng động, xinh đẹp này là một trong những điểm đến được nhiều du khách đặt chân khi đến với Việt Nam. Hãy đến với Đà Nẵng ít nhất một lần trong đời để không phải hối tiếc bạn nhé!

Tìm hiểu Bãi biển quyến rũ nhất hành tinh

Tiếp tục là một niềm tự hào của người dân Đà Nẵng nói riêng và người Việt Nam nói chung khi Forbes – một tạp chí kinh tế hàng đầu của Mỹ, đã tôn vinh khu vực biển Mỹ Khê là 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh bởi hàng dừa thơ mộng, nước ấm quanh năm, bãi cát trắng mịn, sóng biển ôn hòa và thiên nhiên đẹp tuyệt vời bao quanh.

Mỹ Khê là một bãi biển lớn có chiều dài 900 mét. Đây là nơi lý tưởng để ngắm cảnh, bơi lội và chụp ảnh. Từ đây, bạn có thể ngắm tượng Phật mẹ nằm trên sườn dốc của bán đảo Sơn Trà. Thả hồn mình vào khung cảnh đẹp như tranh lúc hoàng hôn và bình minh.

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Đà Nẵng

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Bãi biển quyến rũ nhất hành tinh trên bản đồ

  • cái nhất của đà nẵng, đà nẵng, đà nẵng đáng sống nhất, đẳng cấp đà nẵng, tầm quốc tế đà nẵng, thứ tốt nhất đà nẵng, tốt nhất tại đà nẵng
© All rights reserved. Created with VMO