YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Bắn pháo hoa chào mừng Xuân Quý Mão

  • Sự kiện Tết âm lịch sôi động nhất tại Đà Nẵng
  • Posted 9 months ago

Bắn pháo hoa chào mừng Xuân Quý Mão, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 105 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Vũ Minh Hoàng đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Sự kiện Tết âm lịch sôi động nhất tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Sự kiện Tết âm lịch sôi động nhất tại Đà Nẵng

Đà Nẵng luôn được biết đến là một điểm đến của lễ hội và sự kiện và để chào đón Tết Quý Mão 2023 tại Đà Nẵng, sẽ có rất nhiều chương trình hấp dẫn dành cho người dân và du khách tham gia. Hãy cũng Yêu Đà Nẵng điểm qua những sự kiện Tết âm lịch 2023 tại Đà Nẵng sôi động nhất nhé.

Bộ sưu tập Sự kiện Tết âm lịch sôi động nhất tại Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Hi vọng với những sự kiện sôi động trên, các bạn ở Đà Nẵng sẽ có một kỳ nghỉ Tết âm lịch 2022 đầy ấm áp và thú vị bên gia đình. Nếu các bạn thấy bài viết hay và có ích, hãy like – share và tương tác thật nhiều nhé. Cảm ơn các bạn!

Tìm hiểu Bắn pháo hoa chào mừng Xuân Quý Mão

Vào dịp Tết Âm Lịch, tại Đà Nẵng cũng có nhiều địa điểm tổ chức Bắn pháo hoa chào mừng Xuân Quý Mão cực kỳ mãn nhãn cho du khách chiêm ngưỡng. Lịch bắn pháo hoa dịp tết 2023 sẽ diễn ra vào ngày 22-1-2023, tại 3 địa điểm là trên cầu Nguyễn Văn Trỗi, trước trung tâm hành chính quận Liên Chiểu và khu vực trung tâm hành chính huyện Hòa Vang đề chào đón năm mới.

Việc bắn pháo hoa đêm giao thừa nhằm tạo không khí vui tươi, chào đón Tết cổ truyền của dân tộc, đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa của người dân, bảo đảm an toàn, hiệu quả, phù hợp với điều kiện thành phố. Sự kiện cũng hướng tới việc tạo ấn tượng tốt đẹp, tạo sự lan tỏa và quảng bá hình ảnh Đà Nẵng đến với nhân dân, du khách.

Thời gian bắn 15 phút vào đúng 0 giờ ngày 22/1/2023 theo giờ của Đài Truyền hình Việt Nam.Pháo hoa sẽ được bắn theo phương pháp trình diễn pháo hoa nghệ thuật, sử dụng hệ thống bắn FireOne, sử dụng các loại pháo hoa nổ tầm cao, tầm thấp pháo hiệu ứng đặc biệt.

Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh yêu cầu các đơn vị liên quan tập trung công tác chuẩn bị, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông trong suốt thời gian diễn ra bắn pháo hoa.Công tác chuẩn bị bắn pháo hoa được triển khai từ ngày 4/1/2023 đến ngày 21/1/2023.

3 điểm bắn pháo hoa đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại Đà Nẵng gồm: Trên cầu Nguyễn Văn Trỗi (giáp ranh giữa các quận Hải Châu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn); Khu phức hợp thương mại cao tầng Phương Trang – khu F (Đối diện về phía đông Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu) và Khu vực Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang . Các bạn có thể theo dõi theo khu vực mình sinh sống để tận hưởng khoảnh khắc đón năm mới nhé


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • Trên cầu Nguyễn Văn Trỗi (giáp ranh giữa các quận Hải Châu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn)
  • Khu phức hợp thương mại cao tầng Phương Trang – khu F (Đối diện về phía đông Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu)
  • Khu vực Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Bắn pháo hoa chào mừng Xuân Quý Mão trên bản đồ

  • cầu rồng phun lửa, cầu sông hàn quay, chợ hoa đà nẵng, con đường hoa đà nẵng, đà nẵng, đón tết ở đà nẵng, pháo hoa ở đà nẵng, sự kiện sôi động nhất, sự kiện tết âm lịch, sự kiện tết đà nẵng, tết âm lịch đà nẵng
© All rights reserved. Created with VMO