YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Bánh Mì Thịt Xiên Nướng Hà Nội

  • Địa chỉ phở Hà Nội ngon nhất ở Đà Nẵng
  • Posted 11 months ago

Bánh Mì Thịt Xiên Nướng Hà Nội, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 105 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Thanh Lê đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Địa chỉ phở Hà Nội ngon nhất ở Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Địa chỉ phở Hà Nội ngon nhất ở Đà Nẵng

Với sự phổ biến của món phở, việc tìm kiếm một quán phở ở Đà Nẵng là rất dễ dàng. Tuy nhiên, để tìm quán phở gia truyền, mang nét tinh túy của phở Hà Nội xưa không phải ai cũng biết. Sau đây là những quán phở Hà Nội ngon giữa hàng trăm quán phở khắp đường xá ngóc ngách của Đà Nẵng.

Bộ sưu tập Địa chỉ phở Hà Nội ngon nhất ở Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Trên đây là danh sách quán phở Hà Nội ngon tại Đà Nẵng. Hi vọng thông tin từ bài viết sẽ giúp bạn tìm được quán ăn ngon mỗi khi thèm hương vị phở Bắc.

Tìm hiểu Bánh Mì Thịt Xiên Nướng Hà Nội

Bánh Mì Thịt Xiên Nướng Hà Nội là một địa chỉ chuyên bán bánh mì thịt xiên nướng tuy nhiên quán còn kinh doanh thêm món phở gia truyền Hà Nội và rất được nhiều thực khách ủng hộ. Đến với quán ăn này, thực khách sẽ được thưởng thức những tô phở nóng hổi, hấp dẫn đến khó cưỡng. Hương vị phở truyền thống, được gia truyền từ đời này sang đời khác vẫn giữ nguyên được sức hấp dẫn. Phần nước dùng được hầm từ xương bò, tủy bò nêm nếm gia vị vừa miệng.

Bánh phở mềm, thịt bò chín tái mềm ngọt thêm chút tiêu, giấm, tỏi, tương ớt mang đến hương vị đậm đà, lôi cuốn. Còn điều gì sướng hơn khi được thưởng thức những tô phở Hà Nội truyền thống mang hương vị riêng, bánh phở dẻo, thịt thơm mềm, nước dùng ngọt trong,… cùng sự tận tình, vui vẻ, niềm nở của chủ quán phải không nào. Bát phở tại Bánh Mì Thịt Xiên Nướng Hà Nội đầy ắp, thịt bò thái lát đỏ hồng, bánh phở trắng tinh, mềm dẻo hòa quyện cùng nước dùng ngọt thanh trong veo. Cùng một chút gia vị, hành hoa, ớt thái mỏng, chanh chua càng khiến tô phở thật hấp dẫn và đậm đà hương vị hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 202 Chính Hữu, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Điện thoại: 0815 331 993

Fanpage: https://www.facebook.com/Banhmithixiennuong/

Giờ mở cửa: 06:30 – 22:00

Gọi điện Đặt mua ngay

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Bánh Mì Thịt Xiên Nướng Hà Nội trên bản đồ

  • phở đà nẵng, phở hà nội đà nẵng, phở ngon đà nẵng, phở ngon nhất đà nẵng, phở ở đà nẵng
© All rights reserved. Created with VMO