YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Bánh tráng cuốn thịt heo

  • Món ăn nhất định phải thử khi đến Đà Nẵng
  • Posted 11 months ago

Bánh tráng cuốn thịt heo, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 111 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Nana Xinh đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Món ăn nhất định phải thử khi đến Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Món ăn nhất định phải thử khi đến Đà Nẵng

Đà Nẵng không chỉ là điểm du lịch quen thuộc, hấp dẫn mà còn là nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực. Các món ăn ở đây không chỉ thơm ngon mà còn mang hương vị đặc biệt của vùng miền. Cùng Yêu Đà Nẵng tìm hiểu những món ăn nhất định phải thử khi đến Đà Nẵng nhé!

Bộ sưu tập Món ăn nhất định phải thử khi đến Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Các món ăn Đà Nẵng thật hấp dẫn, thơm ngon bạn nhỉ. Nếu có dịp đến thăm Đà Nẵng một khi nào đó, dành thời gian khám phá ẩm thực Đà Nẵng, thì bạn đừng quên thử qua những món ăn tuyệt vời này nhé.

Tìm hiểu Bánh tráng cuốn thịt heo

Bánh tráng cuốn thịt heo được xem là một trong những món ăn biểu tượng của Đà Nẵng. Chính vì vậy bất cứ ai đặt chân lên mảnh đất đầy thương nhớ này cũng phải thử một lần. Khi ăn,những thực khách sẽ trải 1 lớp bánh tráng lên lát mì mỏng mềm, lần lượt xếp các loại rau, dưa chuột, chuối xanh, thịt rồi cuộn chặt lại, chấm mắm nêm và thưởng thức. Vị ngọt đậm của thịt heo kết hợp với vị tươi mát của các loại rau sống chính là nét đặc sắc tạo nên sự hấp dẫn của món ăn này. Cuốn bánh tráng chấm cùng mắm nêm mang đến một hương vị ngon đến khó cưỡng. Giá của một suất bánh tráng cuốn thịt heo đầy đủ chỉ khoảng 35.000 – 50.000 đồng.

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Bánh tráng cuốn thịt heo trên bản đồ

  • ẩm thực, đà nẵng, đồ ăn, du lịch, món ăn, ngon nhất, nhất định phải thử
© All rights reserved. Created with VMO