YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Bánh tráng kẹp

  • Món ăn vặt bình dân nhất tại Đà Nẵng
  • Posted 11 months ago

Bánh tráng kẹp, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 107 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Lê Thị Hà Uyên đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Món ăn vặt bình dân nhất tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Món ăn vặt bình dân nhất tại Đà Nẵng

Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng là thành phố biển du lịch xinh đẹp mà còn khiến bất kỳ ai cũng phải thổn thức bởi nền ẩm thực phong phú, đa dạng. Cùng Yêu Đà Nẵng dạo quanh Đà Nẵng xinh đẹp để thưởng thức những món ăn thơm ngon nhất nhé!

Bộ sưu tập Món ăn vặt bình dân nhất tại Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Hãy đến Đà Nẵng và nếm thử hương vị của những món ăn dân dã này. Chắc chắn, các bạn sẽ có nhiều cảm xúc thú vị khó quên.

Tìm hiểu Bánh tráng kẹp

Nói về các món ăn vặt ngon ở Đà Nẵng thì Bánh tráng kẹp là một trong số đó. Cũng khá giống với bánh tráng nướng Đà Lạt, nhưng bánh tráng kẹp lại có nhiều điểm rất riêng. Ví dụ bánh tráng nướng chỉ cần 1 lớp bánh, rồi sau đó phủ lên nào là trứng, thịt, hành, xúc xích thì bánh tráng kẹp Đà Nẵng lại cần đến 2 lớp. Tùy vào khẩu vị mà chủ quán sẽ chọn lấy những nguyên liệu khác nhau như pate, bò khô, kẹp trứng. Mỗi loại như vậy đều được chế biến đa dạng, là bánh cuộn, trải cũng cho hương vị và cảm nhận khác nhau.

Bánh được mang ra khi mới xuống lò và còn nóng hôi hổi. Thực khách tự cắt thành miếng vừa ăn rồi chấm với tương. Hương vị thơm ngon của gia vị hòa với nhân thêm mùi bánh tráng nướng giòn giòn tạo nên món ăn ngon miệng. Điểm hấp dẫn của Bánh tráng kẹp có thể nói là tương dùng để chấm bánh. Tương ngon phải sền sệt có đủ vị mặn ngọt, thêm chút vị cay của ớt. Mỗi quán sẽ có công thức bí quyết pha chế khác nhau để cho ra vị đậm đà nhất có thể. Nổi bật trong đó phải kể đến quán Bánh Tráng Kẹp Dì Hoa.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 62/2A Núi Thành, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 14:30 – 21:30

Chỉ đường

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Bánh tráng kẹp trên bản đồ

  • bình dân nhất, đà nẵng, món ăn vặt
© All rights reserved. Created with VMO