YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Bắp xào

  • Món ăn vặt ngon nhất có giá chỉ từ 10.000VNĐ tại Đà Nẵng
  • Posted 1 year ago

Bắp xào, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 108 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Vũ Minh Hoàng đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Món ăn vặt ngon nhất có giá chỉ từ 10.000VNĐ tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Món ăn vặt ngon nhất có giá chỉ từ 10.000VNĐ tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những thành phố du lịch hấp dẫn bậc nhất tại Việt Nam, và ẩm thực tại đây cũng vô cùng thú vị. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ thưởng thức những món ăn vặt tại thành phố này chỉ với 10.000đ chưa? Trong bài viết này, Yêu Đà Nẵng sẽ giới thiệu đến bạn những món ăn vặt ngon nhất tại Đà Nẵng nhưng có giá chưa đến 10.000đ nhé!

Bộ sưu tập Món ăn vặt ngon nhất có giá chỉ từ 10.000VNĐ tại Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Thông qua bài viết này, bạn đọc đã có những thông tin thú vị về những món ăn vặt giá cực rẻ nhưng lại ngon tuyệt vời tại Đà Nẵng. Hi vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm ẩm thực thú vị khi có cơ hội du lịch tại thành phố này. Đừng quên like, share bài viết để thông tin tiếp cận nhiều người bạn đọc nhé! Cảm ơn các bạn

Tìm hiểu Bắp xào

Bắp xào là món ăn vặt đường phố dễ dàng tìm thấy ở các xe đẩy ven đường. Với vị mặn ngọt hài hòa, hương thơm của bơ, vị dẻo ngọt của bắp thêm ít tép khô, hành lá mang đến sức hấp dẫn không thể chối từ. Ngoài ra, khách hàng có thể ăn kèm với tương ớt để tăng thêm hương vị cho món ăn theo sở thích.

Mức giá tham khảo: 10,000 – 20,000 VNĐ/ phần

ĐỊA ĐIỂM GỢI Ý:

  • Xe đẩy dọc biển Mỹ Khê, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Tất Thành
  • Sin Kitchen – 46 Văn Cận, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Ốc Ken Sài Gòn – 174 Đống Đa, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Bắp xào trên bản đồ

  • ẩm thực đà nẵng, ăn vặt 10000đ đà nẵng, ăn vặt đà nẵng, ăn vặt giá rẻ, ăn vặt ngon nhất, bánh bèo bánh căn, bánh mì bột lọc, bánh mì gà đà nẵng, bánh tráng kẹp đà nẵng, cháo chờ nam ô, chè chuối nướng đà nẵng, du lịch đà nẵng, gỏi da heo mít trộn, kem bơ đà nẵng, món ăn giá rẻ, ốc hút đà nẵng, sữa chua muối đà nẵng
© All rights reserved. Created with VMO