YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

  • Địa chỉ mổ cườm uy tín nhất tại Đà Nẵng
  • Posted 1 year ago

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 106 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Phương Trinh đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Địa chỉ mổ cườm uy tín nhất tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Địa chỉ mổ cườm uy tín nhất tại Đà Nẵng

Đục thủy tinh thể (cườm khô) và tăng nhãn áp (cườm nước) là các bệnh lý về mắt không còn quá xa lạ với người lớn tuổi, gây suy giảm thị lực và ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hằng ngày, thậm chí còn là nguyên nhân chính dẫn đến mù loà. Chính vì thế, nếu ai mắc phải thì nên mổ càng sớm càng tốt, để tránh các biến chứng. Tuy nhiên nên mổ cườm mắt ở đâu uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng? Hãy cùng Yêu Đà Nẵng tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé!

Bộ sưu tập Địa chỉ mổ cườm uy tín nhất tại Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Trên đây là danh sách các địa chỉ mổ cườm mắt uy tín nhất tại Đà Nẵng, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

Tìm hiểu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng là bệnh viện thứ sáu trong Hệ thống Y tế Vinmec, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 09/2017. Tọa lạc tại đường 30 tháng 4, Khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng, Bệnh viện có tổng diện tích xây dựng hơn 37 nghìn m2, gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm, quy mô 222 giường bệnh, đủ sức phục vụ hàng nghìn lượt bệnh nhân mỗi năm.

Khoa Mắt của Bệnh viện ĐKQT Vinmec Đà Nẵng thừa hưởng hạ tầng toàn diện của Bệnh viện ĐKQT Vinmec cùng đội ngũ nhãn khoa đầu ngành cung cấp các dịch vụ khám, điều trị và phẫu thuật mắt với các kỹ thuật nhãn khoa chất lượng cao, chuyên sâu mang lại sự hiệu quả, an tâm cho khách hàng.

Khoa có thể điều trị tốt các bệnh lý nhãn khoa phổ biến như đau mắt hột, viêm bờ mi, mỏi mắt, bong giác mạc, bệnh Eales, Glôcôm, bệnh võng mạc, cận thị, khiếm thị, cườm thuỷ tinh thể, lẹo, lé, lệch khúc xạ, loạn thị, rối loạn sắc giác, tăng nhãn áp,… Hơn hết, Vinmec có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp và luôn đặt người bệnh làm trung tâm. Cùng với sự đầu tư lớn về trang thiết bị, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 30 Tháng 4, Hoà Cường Bắc, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6371 1111

Email: info@vinmec.com

Website: www.vinmec.com/vi/chuyen-khoa/nhan-khoa-266/

Fanpage: www.facebook.com/Vinmec/

Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

Gọi điện

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng trên bản đồ

  • cườm khô, đà nẵng, địa chỉ uy tín mổ cườm mắt, đục thuỷ tinh thể, tăng nhãn áp, trị cườm nước, uy tín nhất
© All rights reserved. Created with VMO