YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

BigHome Coffee

  • Quán cà phê mở xuyên đêm tại Đà Nẵng
  • Posted 6 months ago

BigHome Coffee, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 105 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Trương Mỹ Diệp đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Quán cà phê mở xuyên đêm tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Quán cà phê mở xuyên đêm tại Đà Nẵng

Đối với các bạn sinh viên thì các quán cà phê mở xuyên đêm là những địa điểm tuyệt vời để chạy deadline. Hãy để Yêu Đà Nẵng giới thiệu cho các bạn sinh viên Đà Nẵng một số quán cà phê mở "overnight" cho những ngày tràn ngập deadline nhé!

Bộ sưu tập Quán cà phê mở xuyên đêm tại Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Hy vọng với danh sách 8 quán cà phê mở xuyên đêm tại Đà Nẵng mà Yêu Đà Nẵng đã giới thiệu thì các bạn đã có thể lựa chọn cho mình những địa điểm để có thể chill cũng như học tập và thư giãn nhé.

Tìm hiểu BigHome Coffee

Big Home nằm trên đường Hàm Tử, khá gần với khu đại học Kinh Tế nên đây là một điểm sáng để các bạn sinh viên gần đây có thể ghé đến. Quán có không gian hai tầng rộng rãi với tầng 1 được bố trí chủ yếu để phục vụ khách đến uống cafe, tầng 2 đích thực là không gian dành cho những ai đang tìm kiếm địa điểm để chạy deadline. Không gian tại đây khá sáng sủa với hai mặt có cửa sổ lớn, bàn ghế được sắp xếp ngăn nắp và khá thông minh với nhiều khu vực, loại bàn tùy theo số lượng và nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, không thể thiếu những ổ điện được lắp đặt khá nhiều để đảm bảo mọi người đến có thể thoải mái chạy deadline mà không có thiếu nguồn sạc điện thoại, laptop.

Menu nước với giá khá phải chăng với đủ loại trà sữa, nước ép, cafe, sinh tố,…tha hồ cho mọi người lựa chọn. Không gian rộng rãi, thoáng mát với cây cối xung quanh trong lành khiến cho bạn cũng cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc và học tập đấy. Nhanh chóng ghé BigHome Coffee để cảm nhận bạn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 15 Hàm Tử, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại: 0785 057 666
Email: bighomecf@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/bighomecf/

Chỉ đường Gọi điện Đặt giao ngay

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm BigHome Coffee trên bản đồ

  • ẩm thực, cà phê, cà phê 24 giờ, cà phê 24 giờ đà nẵng, cà phê đà nẵng, cà phê mở 24 giờ, cà phê mở 24 giờ đà nẵng, cà phê xuyên đêm, cà phê xuyên đêm đà nẵng, đà nẵng, đồ uống, ngon nhất, nổi tiếng, quán cà phê 24 giờ đà nẵng, quán cà phê đà nẵng, quán cà phê mở 24 giờ đà nẵng, quán cà phê xuyên đêm đà nẵng
© All rights reserved. Created with VMO