YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Bình Lê

  • Địa chỉ học đàn guitar giá rẻ và uy tín nhất dành cho sinh viên Đà Nẵng
  • Posted 1 year ago

Bình Lê, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 107 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Nguyễn Thùy Dương đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Địa chỉ học đàn guitar giá rẻ và uy tín nhất dành cho sinh viên Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Địa chỉ học đàn guitar giá rẻ và uy tín nhất dành cho sinh viên Đà Nẵng

Bạn là sinh viên? Bạn đang ở Đà Nẵng? Bạn muốn học guitar nhưng còn chưa biết bắt đầu từ đâu? Tham khảo ngay những địa chỉ học đàn guitar giá rẻ và uy tín nhất dành cho sinh viên Đà Nẵng để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Bộ sưu tập Địa chỉ học đàn guitar giá rẻ và uy tín nhất dành cho sinh viên Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Trên đây là những địa chỉ học đàn guitar giá rẻ và uy tín nhất dành cho sinh viên Đà Nẵng, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn có được những sự lựa chọn phù hợp nhất. Hè này, bạn sẽ đến một trong số địa chỉ này để bắt đầu đốt cháy đam mê chứ? Chúc các bạn sớm đạt được mong ước của mình.

Tìm hiểu Bình Lê

Với trang thiết bị dạy học hiện đại theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo, với đội ngũ giảng viên là những nghệ sĩ guitar nổi tiếng và có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy, Bình Lê đào tạo các khóa học guitar từ cơ bản đến nâng cao, có cả các lớp guitar theo yêu cầu, luyện thi, cấp tốc, các khóa học đánh đàn cho trẻ em. Trung tâm thường xuyên tổ chức các lớp học từ cơ bản đến nâng cao cho mọi lứa tuổi như piano, guitar, cảm thụ âm nhạc, thanh nhạc và các hoạt động biểu diễn chính tại sân khấu của Bình Lê.

Đối tượng học tại Bình Lê:

  • Những bạn có niềm đam mê với bộ môn guitar
  • Những bạn muốn nâng cao kỹ năng chơi đàn và kỹ năng biểu diễn của bản thân
  • Thi vào các trường nhạc, học viện âm nhạc
  • Thể hiện tài năng bản thân trước tập thể

Sau khi học các khóa học đánh guitar này, học viên sẽ thành thạo các kỹ năng cơ bản, nâng cao, tự tin đánh đàn, biểu diễn các bài nhạc yêu thích. Bình Lê là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh, sinh viên, những người đã đi làm yêu thích guitar.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 84 Trần Xuân Soạn, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 592 172
Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100006476326122

Tư vấn

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Bình Lê trên bản đồ

  • âm nhạc, chất lượng, đà nẵng, đàn guitar, địa chỉ học đàn guitar cho sinh viên đà nẵng, địa chỉ học đàn guitar đà nẵng, địa chỉ học đàn guitar giá rẻ đà nẵng, giá rẻ, guitar sinh viên đà nẵng, học đàn guitar, học đàn guitar đà nẵng, học đàn guitar giá rẻ đà nẵng, nghệ thuật, nhạc cụ, uy tín
© All rights reserved. Created with VMO