YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Cafe Hội Đà Nẵng

  • Quán cà phê boardgame tại Đà Nẵng
  • Posted 5 months ago

Cafe Hội Đà Nẵng, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 107 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Thiên Thần Sao Hôm đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Quán cà phê boardgame tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Quán cà phê boardgame tại Đà Nẵng

Boardgame là một trò chơi liên quan đến thẻ hoặc những quân cờ được đặt hoặc di chuyển trên một mặt phẳng và kèm theo các luật chơi tương ứng. Trò chơi này hiện đang rất phổ biến bởi tính giải trí cao. Vì vậy, hôm nay mình sẽ đề cập đến các địa điểm boardgame tại Đà Nẵng để các bạn trẻ đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng có thể đến tìm hiểu và tham gia.

Bộ sưu tập Quán cà phê boardgame tại Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Phía trên là những địa điểm Boardgame trên địa bàn Đà Nẵng. Các bạn có thể đến đây để giải trí sau những giờ học căng thẳng hay sau những giờ làm việc mệt mỏi. Chắc chắn các bạn sẽ bị thu hút bởi loại hình mới mẻ này đấy!

Tìm hiểu Cafe Hội Đà Nẵng

Cafe Hội Đà Nẵng đã không còn là một địa điểm quá xa lạ với giới trẻ Đà Nẵng. Không gian quán được thiết kế đẹp mắt, bố trí các kệ để Boardgame hợp lý và các trang trí đậm chất game. Quán có diện tích khá rộng, đủ chỗ cho những hội bạn đông người đến đây để “sát phạt” lẫn nhau. Không chỉ có những bàn cao với ghế ngồi, Cafe Hội Đà Nẵng còn có những phòng trống lát sàn gỗ, giúp các bạn chơi những trò cần nhiều người ma sói được thuận tiện. Tại đây luôn có các nhân viên, vị khách nhiệt tình sẵn sàng hướng dẫn, lôi kéo bạn vào những trò chơi tại đây, Board game cực hay, hấp dẫn và rất dễ gây nghiện đó nha.

Menu ở Cafe Hội Đà Nẵng được thiết kế hấp dẫn với nhiều món nước hot trend, chất lượng đồ uống cũng không thể chê được. Nếu bạn muốn thử sức với những trò chơi mới nhưng chưa hiểu rõ luật. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình của những nhân viên nơi đây. Đến ngay Cafe Hội Đà Nẵng để giải trí cùng hội bạn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 46 Nguyễn Chí Thanh, Thạch Thang, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0865 944 468
Email: hoicafe.danang@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/46nct/
Giờ mở cửa: 07:30 – 22:00

Chỉ đường Đặt bàn

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Cafe Hội Đà Nẵng trên bản đồ

  • boardgame, cafe, cafe boardgame, chất lượng, đà nẵng, đáng thử nhất, địa điểm boardgame, giải trí, quán cà phê
© All rights reserved. Created with VMO