YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Chân Gà Băng Sương

  • Địa chỉ bán chân gà sả tắc, chân gà sốt thái ngon nhất tại Đà Nẵng
  • Posted 8 months ago

Chân Gà Băng Sương, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 84 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Trương Mỹ Diệp đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Địa chỉ bán chân gà sả tắc, chân gà sốt thái ngon nhất tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Địa chỉ bán chân gà sả tắc, chân gà sốt thái ngon nhất tại Đà Nẵng

Các món ăn từ chân gà chẳng hạn như chân gà sả tắc hay chân gà sốt thái luôn hấp dẫn mọi người với hương vị chua, cay trọn vẹn. Vậy, dân "nghiện" chân gà tại Đà Nẵng có thể mua các món ăn này ở đâu? Hày để Yêu Đà Nẵng chia sẻ với các bạn một số địa điểm bán chân gà hot hit nhé!

Bộ sưu tập Địa chỉ bán chân gà sả tắc, chân gà sốt thái ngon nhất tại Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Thật sự chân gà sốt thái và chân gà sả tắc là những món ngon mà các bạn không nên bỏ lỡ. Hi vọng qua các địa chỉ mà Yêu Đà Nẵng nêu trên, các bạn sẽ có thêm các quán chân gà vừa ngon, vừa sạch lại đảm bảo chất lượng nhé!

Tìm hiểu Chân Gà Băng Sương

Chân gà tại Chân Gà Băng Sương được chế biến một cách tỉ mỉ và độc đáo. Đặc biệt, điểm nổi bật chính là sự hòa quyện hương vị đậm đà trong từng sợi thịt chân gà. Được ngâm trong nước gia vị tinh tế, thịt chân gà trở nên thấm đượm mùi thơm của sả tắc và những loại gia vị khác. Không chỉ dừng lại ở đó, chân gà ở Chân Gà Băng Sương còn được chế biến theo công thức riêng, độc đáo của cô chủ. Điều này tạo nên một nét độc quyền không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Chân gà ngâm sả tắc và chân gà sốt thái của Chân Gà Băng Sương không quá to nhưng những chiếc chân gà tại Chân Gà Băng Sương luôn đảm bảo tươi ngon mỗi ngày. Chân Gà Băng Sương đảm bảo không sử dụng đồ đông lạnh.

Nước sốt chấm chân gà tại Chân Gà Băng Sương cũng là một điểm đặc biệt không thể không nhắc tới. Công thức nước sốt thần thánh của cô chủ đã tạo nên một hương vị khó quên, là sự pha trộn tinh tế giữa hương thơm của sả tắc, vị chua chua và cay cay rất thích hợp để chấm cùng chân gà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 71 Lê Đại, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Giờ mở cửa: 10:00 – 23:00

Mua ngay

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Chân Gà Băng Sương trên bản đồ

  • ẩm thực, ăn vặt, ăn vặt đà nẵng, chân gà sả tắc, chân gà sả tắc đà nẵng, chân gà sả tắc ngon đà nẵng, chân gà sốt thái, chân gà sốt thái đà nẵng, chân gà sốt thái ngon đà nẵng, đà nẵng, đông khách, món ăn từ chân gà, ngon nhất, quán chân gà sả tắc đà nẵng, quán chân gà sốt thái đà nẵng
© All rights reserved. Created with VMO