YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Chân Gà Chờ

  • Quán chân gà nướng ngon nhất tại Đà Nẵng
  • Posted 1 year ago

Chân Gà Chờ, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 105 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Yến Nhi đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Quán chân gà nướng ngon nhất tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Quán chân gà nướng ngon nhất tại Đà Nẵng

Chân gà nướng là một món ăn luôn được giới trẻ khắp nơi yêu thích. Những chiếc chân gà được tẩm ướp gia vị, nướng trên bếp than hồng, mùi thơm dậy vị làm xao xuyến giới trẻ Đà Nẵng vào những ngày hè. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng tán gẫu cùng với bạn bè, nhâm nhi những chiếc chân gà giòn vàng ươm. Hãy cùng khám phá những quán chân gà nướng ngon nhất Đà Nẵng dưới đây nhé.

Bộ sưu tập Quán chân gà nướng ngon nhất tại Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Trên đây là những địa chỉ thưởng thức chân gà nướng ngon nhất tại Đà Nẵng mà Yêu Đà Nẵng chia sẻ với bạn. Còn gì tuyệt vời hơn, mỗi buổi tối mát mẻ cùng bạn bè, người yêu ngồi quán chân gà nướng ở Đà Nẵng thưởng thức những chiếc chân gà nướng giòn tan trong miệng. Hãy đến và thưởng thức ngay nhé.

Tìm hiểu Chân Gà Chờ

Chân Gà Chờ là cái tên quá quen thuộc đối với người dân Đà Nẵng và cũng như những ai đã từng đặt chân đến thành phố này. Ra đời từ năm 2014, cùng với niềm đam mê về ẩm thực, Chân Gà Chờ đã sáng tạo nên 1 công thức đặc biệt, 1 cách làm độc đáo và 1 loại nước chấm siêu ngon làm say đắm biết bao tín đồ của món ăn này. Hễ bất cứ ai đã một lần thử qua, dư vị như còn đọng ngay đầu lưỡi khiến lòng nhớ mãi không thôi.

Chân Gà Chờ hiện đang là thiên đường ẩm thực về món Chân Gà Nướng nổi tiếng lừng danh tại Đà Nẵng. Tọa lạc ngay trung tâm quận Sơn Trà tại địa chỉ 86 Nguyễn Thị Định, là nơi ăn vặt được nhiều thế hệ yêu thích cửa hàng chuyên về món chân gà nướng và cánh gà nướng. Đặc biệt nước sốt ướp gà nơi đây được xem là linh hồn và là hơi thở của Chân Gà Chờ mang lại hương vị đặc biệt chỉ quán mới có. Công thức ướp thịt gà ngon trứ danh được pha trộn độc quyền từ 18 loại gia vị khác nhau, do người sáng lập Chân Gà Chờ với hơn 7 năm nghiên cứu và phát triển.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 86 Nguyễn Thị Định, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 057 054
Email: Phamdinhvan080888@gmail.com
Website: http://changacho.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/changachosontradanang/

Chỉ đường Gọi điện

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Chân Gà Chờ trên bản đồ

  • ẩm thực, ăn vặt, ăn vặt đà nẵng, chân gà nướng, chân gà nướng đà nẵng, chân gà nướng ngon đà nẵng, đà nẵng, ngon nhất, quán chân gà nướng đà nẵng
© All rights reserved. Created with VMO