YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Chân gà sả ớt Hà An

  • Địa chỉ bán chân gà sả tắc, chân gà sốt thái ngon nhất tại Đà Nẵng
  • Posted 4 months ago

Chân gà sả ớt Hà An, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 108 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Trương Mỹ Diệp đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Địa chỉ bán chân gà sả tắc, chân gà sốt thái ngon nhất tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Địa chỉ bán chân gà sả tắc, chân gà sốt thái ngon nhất tại Đà Nẵng

Các món ăn từ chân gà chẳng hạn như chân gà sả tắc hay chân gà sốt thái luôn hấp dẫn mọi người với hương vị chua, cay trọn vẹn. Vậy, dân "nghiện" chân gà tại Đà Nẵng có thể mua các món ăn này ở đâu? Hày để Yêu Đà Nẵng chia sẻ với các bạn một số địa điểm bán chân gà hot hit nhé!

Bộ sưu tập Địa chỉ bán chân gà sả tắc, chân gà sốt thái ngon nhất tại Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Thật sự chân gà sốt thái và chân gà sả tắc là những món ngon mà các bạn không nên bỏ lỡ. Hi vọng qua các địa chỉ mà Yêu Đà Nẵng nêu trên, các bạn sẽ có thêm các quán chân gà vừa ngon, vừa sạch lại đảm bảo chất lượng nhé!

Tìm hiểu Chân gà sả ớt Hà An

Chân gà sả ớt Hà An là một trong những địa điểm đáng tin cậy để mua chân gà tại Đà Nẵng. Chân gà ở đây có mức giá phải chăng và thường được bán theo combo kết hợp cùng nhiều món ăn khác. Một số món chân gà đắt hàng tại Hà An có thể kể đến như chân gà sốt thái rút xương, chân gà sả ớt rút xương, chân gà sả ớt Hà An, chân gà sốt cay vị thái… Chân gà ở đây ngâm giòn thơm mùi sả, cay nồng của ớt, cùng vị chua chua của tắc nên ăn rất cuốn.

Ngoài ra tại quán Hà An cũng bán những món ăn vặt hấp dẫn khác như dồi sụn chiên, tôm viên chiên, khoai lang kén khoai dẻo đặc sản Quảng Bình. Ăn xong các loại thức ăn mặn vị, các bạn còn có thể gọi thêm một ly trà tắc hay trà chanh hoặc trà đào khổng lồ để có thể giải khát nữa đấy. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa đến Hà An nhâm nhi chân gà và cùng tám chuyện với bạn bè mọi người nhỉ? Chắc chắn các món ăn tại đây sẽ không làm bạn thất vọng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
40 Trưng Nhị, P. Hòa Thuận Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại:
0913 415 603

Email: thuantv1803@gmail.com
Website: https://chan-ga-sa-ot-ha-an.business.site/
Fanpage: www.facebook.com/ChanGaSaOtDaNangHaAn

Giờ mở cửa: 08:00–23:00

Chỉ đường Gọi điện Mua ngay Liên hệ

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Chân gà sả ớt Hà An trên bản đồ

  • ẩm thực, ăn vặt, ăn vặt đà nẵng, chân gà sả tắc, chân gà sả tắc đà nẵng, chân gà sả tắc ngon đà nẵng, chân gà sốt thái, chân gà sốt thái đà nẵng, chân gà sốt thái ngon đà nẵng, đà nẵng, đông khách, món ăn từ chân gà, ngon nhất, quán chân gà sả tắc đà nẵng, quán chân gà sốt thái đà nẵng
© All rights reserved. Created with VMO