YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Chè Ông Cúc

  • Địa điểm ăn chè nóng ngon nhất tại Đà Nẵng
  • Posted 6 months ago

Chè Ông Cúc, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 110 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Kiều Nguyễn đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Địa điểm ăn chè nóng ngon nhất tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Địa điểm ăn chè nóng ngon nhất tại Đà Nẵng

Mùa đông mà rủ nhau đi ăn chén chè nóng thì ngon phải biết. Chén chè nóng nghi ngút khói xua tan cái lạnh, làm ấm vị giác và cùng với đó là chúng ta được thưởng thức những món chè ngon đúng với vị giác của mình. Đà Nẵng nơi có những đị điểm ăn chè nóng ngon và được thực khách khen không ngớt lời khi đã một lần ghé đến những địa điểm này.

Bộ sưu tập Địa điểm ăn chè nóng ngon nhất tại Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Chè là món ăn khá phổ biến nhưng chè nóng thì hạn chế địa điểm ăn vì một phần nó sẽ đậm vfa ngọt hơn so với chè mát lạnh. Tuy nhiên mùa lạnh mà muốn ăn chè chúng ta cứ hãy tìm đến những địa điểm trên và thưởng thức món chè nóng nhé!

Tìm hiểu Chè Ông Cúc

Chè ông Cúc là thương hiệu ra đời từ năm 1987, là nơi ăn vặt của rất nhiều thế hệ học sinh các trường Thái Phiên, Phan Đình Phùng. Cũng là miền ký ức của rất nhiều người dân Đà Nẵng. Có người được cha mẹ dẫn đến ăn, giờ đây cũng dẫn con cháu đến thưởng thức. Có thể nói Chè Ông Cúc chính là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm của mỗi người nơi đây.


Chè Ông Cúc nổi tiếng với sự lâu đời nhưng vẫn rất chịu khó đổi mới với menu đa dạng từ các món truyền thống đến những món theo trend của giới trẻ. Chè nóng tại đây có Chè chuối nướng, chè khoai môn nóng. Chuối tươi bọc xôi nếp nướng thơm lừng, khoai môn ngậy ngậy sáp vàng dẻo bùi quyện cùng nếp hương và cốt dừa thơm béo, chè ăn nóng với đậu phộng thơm ngon. Trời lạnh mà được thưởng thức hai món chè này thì thật không gì tuyệt bằng. Chè ở đây rất ngon và rẻ, không gian sạch sẽ, nhân viên phục vụ rất là nhiệt tình và chu đáo, có chỗ để xe rộng thoáng. Ngoài chè nóng, quán còn phục vụ chè thái sầu riêng, chè đậu cốt dừa, sinh tố, nước ép, flan, đồ ăn vặt,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 677 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
  • 918 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • 263 Cách Mạng Tháng 8, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0904 095 384

Fanpage: www.facebook.com/Chengonnhatdanang

Giờ mở cửa: 09:00 – 22:00

Chỉ đường Gọi điện Liên hệ

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Chè Ông Cúc trên bản đồ

  • ẩm thực, chè nóng, chè nóng ngon, đà nẵng, món ăn, ngon nhất, quán chè, quán chè nóng
© All rights reserved. Created with VMO