YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Công ty Cổ phần vận tải Vietranstimex

  • Dịch vụ Logistics lớn và uy tín nhất tại Đà Nẵng
  • Posted 7 months ago

Công ty Cổ phần vận tải Vietranstimex, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 107 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Kiều Vui Nguyễn đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Dịch vụ Logistics lớn và uy tín nhất tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Dịch vụ Logistics lớn và uy tín nhất tại Đà Nẵng

Dịch vụ Logistics là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ khi hàng hóa còn trong kho người gửi cho đến lúc giao hàng tới địa chỉ kho của người nhận cuối cùng. Dưới đây là những địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ Logistics tại Đà Nẵng được liệt kê trong danh sách được tin tưởng và có độ uy tín cao.

Bộ sưu tập Dịch vụ Logistics lớn và uy tín nhất tại Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Dịch vụ logistics là loại hình dịch vụ ngày càng được lựa chọn đầu tư và phát triển trong thời công nghiệp hiện nay. Đây chính là lý do trên địa bàn Đà Nẵng xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp loại hình dịch vụ logistics tiềm năng này. Trên đây là danh sách những đơn vị lớn và uy tín nhất trong mảng dịch vụ logistics. Hãy lưu lại và lựa chonjd dể trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn nhé khách hàng.

Tìm hiểu Công ty Cổ phần vận tải Vietranstimex

Vietranstimex là doanh nghiệp vận tải hàng đầu ở Đà Nẵng cũng như Việt Nam với kinh nghiệm hơn 40 năm xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự cùng chất lượng dịch vụ vận tải uy tín. Công ty sở hữu khối lượng lớn máy móc và đầu kéo, somiromooc từ thông thường đến hiện đại cùng các dịch vụ bốc xếp, vận chuyển hàng hóa, dự án với hình thức "chìa khóa trao tay". Ngoài ra, Vietranstimex còn có một tập thể lãnh đạo đoàn kết, đồng lòng, luôn lắng nghe, học hỏi, sáng tạo, cải tiến để tạo ra những sản phẩm tối ưu và đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng; một đội ngũ cán bộ, nhân viên năng động, có trình độ và kiến thức chuyên môn cao, gắn bó lâu dài với Công ty

Vietranstimex cam kết dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh dành cho khách hàng với các hoạt động sau:

  • Giao nhận, vận chuyển hàng hóa.
  • Vận tải đa phương thức.
  • Luân chuyển, bốc dỡ hàng hóa.

Một trong những yếu tố quyết định sự thành công của Vietranstimex trong những năm qua là việc cam kết tuân thủ Chính sách An toàn, Sức khoẻ và Môi trường (HSEMS) trong toàn Công ty. Đây là một yêu cầu bắt buộc trong lĩnh vực vận tải, xếp dỡ thiết bị siêu trường siêu trọng đòi hỏi mức độ an toàn rất cao với các quy trình kiểm tra và giám sát tuân thủ hết sức nghiêm ngặt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 80 – 82 Bạch Đằng, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 1900 1142 & 023 6384 0399 & 023 6382 2478
Email: jason.trinh@vietranstimex.com.vn
Website: https://www.vietranstimex.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/Vietranstimex/

Chỉ đường Gọi điện

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Công ty Cổ phần vận tải Vietranstimex trên bản đồ

  • đà nẵng, dịch vụ logistics, dịch vụ logistics đà nẵng, dịch vụ vận tải, dịch vụ vận tải đà nẵng, logistics, logistics đà nẵng, lớn nhất, uy tín, vận tải
© All rights reserved. Created with VMO