YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Công ty Nội thất Cường Nguyễn

 • Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư uy tín nhất Đà Nẵng
 • Posted 7 months ago

Công ty Nội thất Cường Nguyễn, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 107 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Kiều Vui Nguyễn đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư uy tín nhất Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư uy tín nhất Đà Nẵng

Thiết kế nội thất cần thiết cho quá trình hoàn thiện không gian, hỗ trợ nhanh chóng quy trình thi công đạt tiêu chuẩn bởi nó góp phần định hình kiến trúc, kết cấu, phong cách, tính kết nối không gian… cơ bản giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể trực quan nhất về không gian mình mong muốn. Trong đó, chung cư là một trong những công trình không thể thiếu đi thiết kế nội thất mà cần có sự đầu tư tỉ mỉ, tập trung sự chuyên môn để có được sự hoàn thiện nhất. Vì vậy, hãy cùng Yêu Đà Nẵng tham khảo dịch vụ thiết kế nội thất chung cư đẹp và uy tín tại Đà Nẵng để có cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp nhất với tiêu chí của mình khách hàng nhé!

Bộ sưu tập Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư uy tín nhất Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Những khách hàng có nhu cầu sở hữu những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp và uy tín hãy cùng với Yêu Đà Nẵng tham khảo các gợi ý về đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chung cư uy tín tại Đà Nẵng để nhanh chóng được làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp, có được sản phẩm sáng tạo đạt tiêu chuẩn cùng mức giá hợp lý nhất theo nhu cầu của mình nhé!

Tìm hiểu Công ty Nội thất Cường Nguyễn

Công ty Nội thất Cường Nguyễn có hơn kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng gói dịch vụ thiết kế nội thất chung cư chất lượng, uy tín khi không chỉ thiết kế đơn thuần mà đặc biệt chú trọng các giải pháp về nội thất kết hợp với phong thủy nhằm giải quyết các vấn đề về không gian sống của mỗi khách hàng.

Đến với Công ty Nội thất Cường Nguyễn khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ với ưu thế:

 • Có xưởng sản xuất trực tiếp cùng đội ngũ thợ mộc tay nghề cao.
 • Luôn ưu tiên vấn đề bảo hành, bảo trì để tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.
 • Kiến trúc sư sẽ bàn giao bản thiết kế đúng tiến độ hợp đồng.
 • Nếu giao bản vẽ chậm trễ 1 ngày thì Cường Nguyễn sẽ cam kết giảm 50% tổng giá trị hợp đồng thiết kế.

Quy trình thiết kế nội thất chung cư của Công ty Nội thất Cường Nguyễn như sau:

 • Bước 1: Kiến trúc sư sẽ lên lịch hẹn với khách hàng để khảo sát hiện trạng công trình cũng như tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí.
 • Bước 2: Sau khi đã hoàn tất việc khảo sát, hai bên sẽ ký hợp đồng thiết kế. Lúc này khách hàng phải đặt cọc 50% giá trị hợp đồng.
 • Bước 3: Hai bên sẽ cùng nhau thống nhất về phương án thiết kế, kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ 3D mô phỏng. Sau khoảng 7 ngày, Cường Nguyễn sẽ giao cho khách hàng bản vẽ nội thất.
 • Bước 4: Kiến trúc sư sẽ gửi bản vẽ 3D cho khách hàng. Nếu chưa hài lòng, khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa.
 • Bước 5: Bản vẽ 3D và bản vẽ chi tiết sẽ được hoàn thành và gửi đến khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ:
96 – 97 Hoàng Thị Loan, Đà Nẵng
Hotline
: 0905 449 829
Fanpage
: https://www.facebook.com/thicongnoithatdanangcn/

Website: https://noithatcuongnguyen.vn/

Gọi điện

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Công ty Nội thất Cường Nguyễn trên bản đồ

 • chất lượng, đảm bảo thẩm mỹ không gian nhất tại đà nẵng, dịch vụ thiết kế nội thất chung cư đẹp, tối ưu chi phí, uy tín
© All rights reserved. Created with VMO