YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Công ty TNHH ZENTO

  • Địa chỉ cung cấp thiết bị vệ sinh uy tín nhất Đà Nẵng
  • Posted 4 months ago

Công ty TNHH ZENTO, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 111 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Nguyễn Hạnh đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Địa chỉ cung cấp thiết bị vệ sinh uy tín nhất Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Địa chỉ cung cấp thiết bị vệ sinh uy tín nhất Đà Nẵng

Trong một ngôi nhà thì phòng tắm, phòng vệ sinh luôn là nơi chúng ta dành nhiều thời gian nhất và cũng là nơi rất dễ bám bẩn. Các vết bẩn trong phòng này thường là các vết ố vàng, rỉ sắt, vết nước đọng gây khó khăn trong việc làm sạch. Để giải quyết được vấn đề này một cách đơn giản hơn thì bạn nên tìm mua các thiết bị vệ sinh tốt để căn phòng luôn sạch sẽ, sáng bóng. Nhưng lại chưa biết nên mua thiết bị vệ sinh ở đâu để được đảm bảo chất lượng và chọn được những sản phẩm phù hợp với không gian, tài chính của mình. Vậy thì hãy để Yêu Đà Nẵng chia sẻ cho bạn một số địa chỉ cung cấp thiết bị vệ sinh uy tín nhất Đà Nẵng nhé!

Bộ sưu tập Địa chỉ cung cấp thiết bị vệ sinh uy tín nhất Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Trên đây là những địa chỉ cung cấp thiết bị vệ sinh uy tín nhất Đà Nẵng mà Yêu Đà Nẵng đã tổng hợp được. Hy vọng thông tin sẽ hữu ích đem lại cho bạn nơi chọn lựa phù hợp của riêng mình.

Tìm hiểu Công ty TNHH ZENTO

Công ty TNHH ZENTO đã tham gia vào sản xuất và kinh doanh thiết bị vệ sinh từ năm 2014. Trải qua hơn 8 năm không ngừng nỗ lực cải tiến về kỹ thuật, đào tạo nguồn nhân lực, cập nhật công nghệ mới ZENTO đã đem đến những tiện ích thiết thực, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất không chỉ ở Đà Nẵng mà còn cho khách hàng ở mọi miền tổ quốc.

Tất cả các cán bộ nhân viên trong Công ty ZENTO đều thấu hiểu: Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Công ty. Vì vậy toàn thể nhân viên công ty ZENTO đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ: Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta. Khi sử dụng và mua thiết bị vệ sinh tại ZENTO, các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì nơi đây luôn cung cấp những điều mà các bạn mong muốn và quan tâm nhất:

  • Bán đúng giá: Được bảo đảm về giá, bán đúng giá niêm yết trên website và giá niêm yết tại cửa hàng
  • Đúng chất lượng: Được đảm bảo hàng hóa rõ nguồn gốc xuất xứ, đúng tính năng kỹ thuật và chất lượng như đã công bố.
  • Giá cạnh tranh : Được hưởng chính sách giá, mua đơn lẻ nhưng vẫn được hưởng theo chính sách giá bán buôn.
  • Thái độ phục vụ chu đáo: ZENTO phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là Nhất.
  • Dịch vụ hoàn hảo: Được hưởng các chính sách bảo hành, khuyến mại và dịch vụ tốt nhất tại Đà Nẵng.

ZENTO luôn hướng đến các dòng sản phẩm cao cấp để mang đến trải nghiệm sử dụng thông minh, tiện tích và tối ưu cho khách hàng. Cùng đưa thị trường bán lẻ, chất lượng dịch vụ và quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam ngang bằng với các nước phát triển. Tạo môi trường mở, mọi người gắn kết cùng phát triển.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 345 Điện Biên Phủ, Hòa Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0913 223 113

Email: zento.vn@gmail.com

Website: https://zento.vn/

Fanpage: www.facebook.com/ZentoVietnam/

Giờ mở cửa: 08:30 – 18:00

Chỉ đường Gọi điện

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Công ty TNHH ZENTO trên bản đồ

  • chất lượng, đà nẵng, giá tốt, nội thất nhà tắm, nội thất nhà vệ sinh, showroom nội thất đà nẵng, showroom nội thất nhà vệ sinh đà nẵng, showroom thiết bị vệ sinh đà nẵng, thiết bị nhà tắm, thiết bị nhà tắm đà nẵng, thiết bị vệ sinh, thiết vị vệ sinh đà nẵng, uy tín
© All rights reserved. Created with VMO