YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Công viên Châu Á - Asia Park Đà Nẵng

  • Địa điểm tham quan thú vị nhất phải đến khi đi du lịch Đà Nẵng
  • Posted 1 year ago

Công viên Châu Á – Asia Park Đà Nẵng, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 107 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Anh Đinh đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Địa điểm tham quan thú vị nhất phải đến khi đi du lịch Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Địa điểm tham quan thú vị nhất phải đến khi đi du lịch Đà Nẵng

Trong những năm gần đây, du lịch Đà Nẵng vô cùng phát triển. Đà Nẵng được ví như "Singapore của Việt Nam" với vô vàn địa điểm tham quan du lịch lý thú. Hãy cùng Yêu Đà Nẵng đến với các địa điểm tham quan thú vị nhất phải đến khi đi du lịch Đà Nẵng nhé.

Bộ sưu tập Địa điểm tham quan thú vị nhất phải đến khi đi du lịch Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Bên trên là danh sách các địa điểm tham quan thú vị nhất phải đến khi đi du lịch Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Đà Nẵng còn rất nhiều địa điểm lý thú khác, các bạn hãy tự mình khám phá nhé. Chúc các bạn có một chuyến du lịch vui vẻ và đáng nhớ.

Tìm hiểu Công viên Châu Á – Asia Park Đà Nẵng

Công viên Châu Á – Asia Park Đà Nẵng là tổ hợp vui chơi giải trí do Sun World xây dựng. Đây là một tổ hợp đồ sộ, được chia làm nhiều khu vui chơi, mua sắm, ăn uống khác nhau, với mức vé vào cửa khoảng 300.000đ/người.

Tại Công viên Châu Á – Asia Park Đà Nẵng có nhiều trò chơi thú vị, đặc sắc như các trò chơi công viên nước, tàu lượn siêu tốc, đảo khủng long, tàu điện trên cao… và đặc biệt nhất là vòng quay Sun Wheel. Vòng quay Sun Wheel có kích thước khổng lồ, là vòng quay lớn nhất Việt Nam, là biểu tượng của Công viên Châu Á – Asia Park Đà Nẵng và cũng là một trong những hình ảnh đại diện của thành phố Đà Nẵng.

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Công viên Châu Á – Asia Park Đà Nẵng trên bản đồ

  • bà nà hill, bãi biển, bãi biển mỹ khê, biển, cầu rồng, cầu sông hàn, cầu thuận phước, cầu trần thị lý, cầu vàng, chùa cầu, đà nẵng, địa điểm, du lịch, hội an, mỹ khê, ngũ hành sơn, phố cổ hội an, sông hàn, thú vị nhất, tòa thị chính đà nẵng
© All rights reserved. Created with VMO