YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Cửa hàng ăn uống Mậu Dịch 1986

  • Quán cà phê bao cấp đẹp nhất Đà Nẵng
  • Posted 8 months ago

Cửa hàng ăn uống Mậu Dịch 1986, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 107 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Nguyễn Thị Hà Giang đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Quán cà phê bao cấp đẹp nhất Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Quán cà phê bao cấp đẹp nhất Đà Nẵng

Bạn có bao giờ tò mò về cuộc sống thời bao cấp, thời phiếu tem, thời của cơm trộn bo bo, trộn khoai, trộn sắn. Thời với bao vất vả, nhọc nhằn nhưng con người vẫn sống với nhau thật vui vầy, vẫn đầy sức sống xây dựng đất nước. Không cần đọc qua sách báo, xem những bức ảnh khô khan, đã nhờ đi theo năm tháng, hãy tìm đến những quán cà phê bao cấp để được sống lại trong thời kỳ đáng nhớ ấy, để như được làm một phần của thời kỳ bao cấp. Hãy cùng Yêu Đà Nẵng khám phá những quán cà phê bao cấp nổi tiếng nhất tại Thành phố Đà Nẵng nhé!

Bộ sưu tập Quán cà phê bao cấp đẹp nhất Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Dạo một vòng mảnh đất Đà Nẵng đầy thương mến, ghé thăm những quán cà phê bao cấp ấn tượng tại đây quả thực khiến lòng người trở nên dịu nhẹ, khiến tâm hồn thư thái. Bạn thấy quán cà phê nào thú vị nhất, ấn tượng nhất và muốn thử nhất? Hy vọng bài viết vừa rồi của Yêu Đà Nẵng sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi cần một địa chỉ cà phê để thư thái tâm hồn, giải tỏa lo âu và tìm về những ngày xưa cũ.

Tìm hiểu Cửa hàng ăn uống Mậu Dịch 1986

Là một cửa hàng ăn uống và cà phê vừa hoạt động gần đây, Cửa hàng ăn uống Mậu Dịch 1986 đã tạo cho mình một sự khác biệt khi đã tạo một không gian khiến bao nhiêu người gợi nhớ về tuổi thơ của mình. Những người bước vào đều thốt lên một câu rằng, nơi đây thân quen giống như quê hương của mình vậy. Menu được làm độc đáo với kiểu ăn tem phiếu như thời cha ông ta ngày xưa, cùng những món dân dã và những thức uống đơn giản. Ngoài ra, điểm khiến mọi người thích thú là quán còn bán cả những món quà bánh mà tuổi thơ ai cũng từng say mê như xí muội, sô cô la đồng tiền, kẹo đậu phộng,… Không gian quán được tô điểm thêm bằng những tờ báo cũ đen trắng, hay những câu khẩu hiệu hùng dũng thời chiến đấu.

Nơi đây, bạn có thể nhâm nhi một ly cà phê, ngắm nhìn đường phố, cũng có thể ăn một bữa cơm cùng gia đình, hoài niệm về những kỉ niệm của tuổi thơ. Nội thất Cửa hàng ăn uống Mậu Dịch 1986 được thiết kế, chọn lọc kỹ lưỡng để phù hợp với phong cách của quán. Những đồ vật trưng bày ở đây đều là công sức tìm kiếm, góp nhặt của nhiều người vì không ở đâu bán sẵn. Không gian đẹp nhất có lẽ là những chỗ ngồi ngoài ban công với mái hiên cao rộng, thoáng mát, đón ánh sáng mặt trời, có nhiều vị trí khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 149 Hải Phòng, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0344 404 510
Fanpage: www.facebook.com/maudich1986/

Giờ mở cửa: 10:30 – 20:15

Chỉ đường

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Cửa hàng ăn uống Mậu Dịch 1986 trên bản đồ

  • cà phê bao cấp, cà phê đà nẵng, cà phê nổi tiếng nhất
© All rights reserved. Created with VMO