YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Cửa hàng mắt kính Phương Nam

  • Địa chỉ cắt kính cận uy tín, bảo đảm chất lượng, giá tốt nhất Đà Nẵng
  • Posted 9 months ago

Cửa hàng mắt kính Phương Nam, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 108 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Trần Minh Phương đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Địa chỉ cắt kính cận uy tín, bảo đảm chất lượng, giá tốt nhất Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Địa chỉ cắt kính cận uy tín, bảo đảm chất lượng, giá tốt nhất Đà Nẵng

Ngày nay, số những người bị cận gia tăng cao ở mọi tầng lớp, lứa tuổi. Tật cận thị khiến con người gặp không ít những trở ngại trong công việc và trong cuộc sống hằng ngày. Người cận thị cảm thấy khó quan sát và giao tiếp với những người xung quanh. Chính vì thế, biện pháp tốt nhất cho cận thị là đeo kính cận. Nhưng thị trường kính cận ngày càng tràn lan khiến cho người dân băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ cắt kính cận ở đâu uy tín và đảm bảo. Vậy thì hãy tham khảo Top địa chỉ cắt kính cận uy tín, đảm bảo chất lượng, giá tốt nhất tại Đà Nẵng qua bài viết của Yêu Đà Nẵng nhé!

Bộ sưu tập Địa chỉ cắt kính cận uy tín, bảo đảm chất lượng, giá tốt nhất Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Trên đây là top những cửa hàng cắt kính cận uy tín tại Đà Nẵng mà Yêu Đà Nẵng tham khảo dựa trên đánh giá của người tiêu dùng trong thời gian gần đây. Hy vọng sẽ giúp bạn có thể có cái nhìn khách quan, chọn lựa được cho mình những địa chỉ đo khám thị lực – cắt kính uy tín và chất lượng.

Tìm hiểu Cửa hàng mắt kính Phương Nam

Nhận thấy tỉ lệ người mắc bệnh về mắt gia tăng nhanh chóng như hiện nay, mắt kính Phương Nam ra đời với mục đích mang đến những giải pháp tuyệt vời nhất cho đôi mắt của bạn. Với sự đầu tư về trang thiết bị, máy móc hiện đại, tại đây bạn sẽ được chuyên khoa khúc xạ mắt đo khám tận tình. Bạn sẽ không phải lo sợ độ cận hay viễn của mắt không phù hợp với kính đeo. Đảm bảo về chất lượng là thế nhưng Phương Nam vẫn không quên chú trọng đến tính thẩm mỹ. Đến đây cả bạn sẽ được thỏa thích chọn lựa gọng kính, kính mát với rất nhiều kiểu dáng từ cổ điển đến hiện đại. Đủ loại chất liệu từ Nhựa dẻo, Kim Loại đến Titanium…

Ngoài ra, ở Phương Nam còn có chế độ bảo hành kính mắt phù hợp với khách hàng. Do đó, khách hàng của Phương Nam sẽ cần lo ngại về chất lượng sản phẩm. Hơn nữa giá cả ở đây cũng vừa phải, không quá đắt, các đợt lễ cửa hàng đều có chương trình giảm giá hoặc khuyến mãi lên đến 20%. Một ưu điểm nữa là cửa hàng đã bắt đầu mở rộng thị trường hướng đến cả lứa tuổi nhi đồng, rất thích hợp để các bậc cha mẹ đưa con cháu mình đến thử kính.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:
66 Nguyễn Thái Học, Q. Hải Châu 1, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 104 080

Email: tranhuuviet5@gmail.com
Fanpage:
facebook.com/matkinhphuongnamdanang

Giờ mở cửa: 7:45 – 19:45

Chỉ đường Gọi điện

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Cửa hàng mắt kính Phương Nam trên bản đồ

  • cắt kính, cắt kính cận, cắt kính cận đà nẵng, cắt kính đà nẵng, cừa hàng kính đà nẵng, kính, kính cận đà nẵng, kính đà nẵng
© All rights reserved. Created with VMO