YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Danang Souvenir Cafe

  • Địa điểm đón Giáng sinh (Noel) đẹp nhất tại Đà Nẵng
  • Posted 7 months ago

Danang Souvenir Cafe, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 125 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Hiền Mini đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Địa điểm đón Giáng sinh (Noel) đẹp nhất tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Địa điểm đón Giáng sinh (Noel) đẹp nhất tại Đà Nẵng

Không phải ngẫu nhiên mà Noel đã trở thành một ngày lễ lớn của nước ta. Ai cũng lập cho mình những kế hoạch đi chơi đầy thú vị. Nếu như bạn đang sống hay đi du lịch đến Đà thành, bạn cũng sẽ có nhiều trải nghiệm mới mẻ trong ngày lễ này. Đà Nẵng có rất nhiều địa điểm đón Giáng Sinh lí tưởng, thu hút đông đảo người dân, khách du lịch. Bạn đã có bất kì dự định gì chưa. Nếu chưa hãy xem qua danh sách lí thú này nhé.

Bộ sưu tập Địa điểm đón Giáng sinh (Noel) đẹp nhất tại Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Cũng như các ngày lễ lớn trong năm giáng sinh luôn được người dân đón nhận một cách nồng nhiệt. Mặc dù đây là hoạt động thiên về tôn giáo nhưng quả thật khó có thể cưỡng lại sức hút của nó bởi sự thú vị và lãng mạn khi đi dạo trong chính cái tiết trời se lạnh này. Hãy đến với Đà Nẵng một thành phố đáng sống của đất nước.

Tìm hiểu Danang Souvenir Cafe

Danang Souvenir Cafe được xem là một trong những địa điểm đáng lui tới trong mùa giáng sinh năm nay. Trước mỗi mùa giáng sinh quán cafe luôn được trang trí cây thông noel cùng những hộp quà cực kỳ xinh xắn được trang trí quanh không gian quán. Hơn thế nữa quán có không gian dễ thương để khách hàng có thể thoải mái check-in.

Một không gian trong lành mát mẻ với 2 tầng khác nhau. Một tầng dành cho bạn bè người thân trò chuyện tán gẫu. Tầng 2 ưu ái cho các bạn ham đọc sách cũng như muốn ngắm thành phố. Quán nằm ngay trên con đường giao thông huyết mạch nên quán ngày nào cũng tấp nập khách. Điều đáng chú ý quán thích hợp cho mọi đối tượng. Trong mùa đông giá lạnh sắp đến còn gì tuyệt hơn nhâm nhi một tách café nóng bên dòng sông Hàn thơ mộng. Không chỉ được thưởng thức cafe, bạn còn có thể mua những món hàng cực xinh xắn có tại quán. Tốt làm sao khi bạn có thể chọn lựa những món quà cho người thân yêu trong đúng dịp giáng sinh năm nay.

Chắc chắn, Danang Souvenir Cafe là một cách ghi điểm trong mắt người yêu đấy. Còn những ai còn độc thân còn ngần ngại gì không rủ bạn bè người thân đến đây thưởng thức hương vị mùa đông tuyệt vời này.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 34 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3827 999

Website: http://danangsouvenirs.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DanangSouvenirs/

Giờ mở cửa: 07:00 – 23:00

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Danang Souvenir Cafe trên bản đồ

  • đẹp nhất, điểm đến thú vị, giáng sinh, lí tưởng nhất
© All rights reserved. Created with VMO