YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Dạy Piano - Organ - Guitar Đà Nẵng

  • Địa chỉ học đàn guitar giá rẻ và uy tín nhất dành cho sinh viên Đà Nẵng
  • Posted 10 months ago

Dạy Piano – Organ – Guitar Đà Nẵng, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 107 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Nguyễn Thùy Dương đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Địa chỉ học đàn guitar giá rẻ và uy tín nhất dành cho sinh viên Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Địa chỉ học đàn guitar giá rẻ và uy tín nhất dành cho sinh viên Đà Nẵng

Bạn là sinh viên? Bạn đang ở Đà Nẵng? Bạn muốn học guitar nhưng còn chưa biết bắt đầu từ đâu? Tham khảo ngay những địa chỉ học đàn guitar giá rẻ và uy tín nhất dành cho sinh viên Đà Nẵng để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Bộ sưu tập Địa chỉ học đàn guitar giá rẻ và uy tín nhất dành cho sinh viên Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Trên đây là những địa chỉ học đàn guitar giá rẻ và uy tín nhất dành cho sinh viên Đà Nẵng, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn có được những sự lựa chọn phù hợp nhất. Hè này, bạn sẽ đến một trong số địa chỉ này để bắt đầu đốt cháy đam mê chứ? Chúc các bạn sớm đạt được mong ước của mình.

Tìm hiểu Dạy Piano – Organ – Guitar Đà Nẵng

Dạy Piano – Organ – Guitar Đà Nẵng là nơi dạy guitar uy tín tại Đà Nẵng, khi đến với lớp học của Dạy Piano – Organ – Guitar Đà Nẵng, bạn hoàn toàn yên tâm, ở đây có các lớp được giảng dạy theo trình độ của cá nhân mỗi người, giảng viên kèm 1:1 khi học đàn guitar, lịch học, giờ giấc sẽ linh động để phù hợp với mỗi cá nhân, được học bù, bảo lưu khi bận công việc.

Lớp học theo cùng 1 trình độ khai giảng hàng tháng tại lớp học của Dạy Piano – Organ – Guitar Đà Nẵng nên đừng lo lắng sẽ không có lớp học phù hợp với trình độ của mình nhé. Dù bạn chưa biết gì về nhạc lí, chưa từng chơi 1 loại nhạc cụ nào, chỉ sau 1 khóa học 2 tháng các bạn sẽ làm chủ 1 em Ukulele xinh xắn. Hay chinh phục được 1 em guitar quyến rũ. Dạy Piano – Organ – Guitar Đà Nẵng với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị học tập đầy đủ, tiện nghi, được xem là một gợi ý khá hay để bạn lựa chọn học guitar. Các khóa học guitar được mở liên tục, chương trình học bài bản theo từng cấp độ và độ tuổi khác nhau.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 289 Đường 29/3, Hoà xuân, TP. Đà Nẵng
  • 131 Thái Văn Lung, Hoà Xuân, TP. Đà Nẵng
  • 179 Hà Duy Phiên, Hoà Xuân, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0934 825 780

Email: huyhoangpianodanang@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/daynhactaidanang/

Tư vấn

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Dạy Piano – Organ – Guitar Đà Nẵng trên bản đồ

  • âm nhạc, chất lượng, đà nẵng, đàn guitar, địa chỉ học đàn guitar cho sinh viên đà nẵng, địa chỉ học đàn guitar đà nẵng, địa chỉ học đàn guitar giá rẻ đà nẵng, giá rẻ, guitar sinh viên đà nẵng, học đàn guitar, học đàn guitar đà nẵng, học đàn guitar giá rẻ đà nẵng, nghệ thuật, nhạc cụ, uy tín
© All rights reserved. Created with VMO