YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Di Động Việt

  • Địa chỉ mua iPhone chính hãng, likenew uy tín nhất Đà Nẵng
  • Posted 9 months ago

Di Động Việt, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 114 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Vũ Thu Huyền đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Địa chỉ mua iPhone chính hãng, likenew uy tín nhất Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Địa chỉ mua iPhone chính hãng, likenew uy tín nhất Đà Nẵng

Chọn mua một chiếc điện thoại iPhone xách tay có chất lượng đảm bảo và giá thành tốt luôn là một vấn đề khiến nhiều người phải đau đầu bởi lẽ số tiền bỏ ra để mua một chiếc điện thoại là không hề nhỏ. Hơn thế nữa, nhiều cửa hàng bán điện thoại đã thay phụ kiện kém chất lượng khiến máy nhanh hỏng, và dễ gây ra cháy nổ rất nguy hiểm. Để giải quyết những vướng mắc ấy, Yêu Đà Nẵng xin chia sẻ với bạn những địa chỉ mua iPhone xách tay cũ/mới uy tín nhất Đà Nẵng ngay dưới đây.

Bộ sưu tập Địa chỉ mua iPhone chính hãng, likenew uy tín nhất Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Điện thoại iPhone luôn là một trong những sản phẩm di động chất lượng được rất nhiều người mong muốn sở hữu. Hy vọng với bài viết hững địa chỉ mua iPhone xách tay cũ/mới uy tín nhất tại Đà Nẵng mà Yêu Đà Nẵng vừa chia sẻ, bạn đã có thể tìm mua cho mình chiếc điện thoại ưng ý nhất.

Tìm hiểu Di Động Việt

Di Động Việt là một địa chỉ uy tín chuyên kinh doanh các mặt hàng công nghệ, linh kiện – phụ kiện và sửa chữa điện thoại di động. Từ một cửa hàng điện thoại di động nhỏ, qua nhiều năm phát triển, Di Động Việt đã trở thành một trong những địa chỉ có tên tuổi tại TP. Hồ Chí Minh và mở rộng mạng lưới cửa hàng sang những tỉnh thành khác trong đó có Đà Nẵng.

Nhìn lại hành trình 10 năm xây dựng, phát triển, từ cửa hàng có quy mô nhỏ không chi nhánh, đến nay Di Động Việt đã có 14 cửa hàng trong hệ thống, từ việc chỉ tập trung kinh doanh các dòng smartphone chính hãng xách tay, đến nay Di Động Việt trở thành thương hiệu có sức nặng trong thị trường điện thoại chính hãng, phụ kiện chất lượng, tự hào phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng mỗi năm.

Showroom tại Đà Nẵng chính là cửa hàng thứ 5 trong chuỗi các của hàng của Di Động Việt. Đến với Di Động Việt, bạn sẽ được tư vấn, trải nghiệm và chọn mua được chiếc điện thoại iPhone cũng như nhiều hãng điện thoại khác với chất lượng và giá thành tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 134 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
  • 60 Hàm Nghi, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 1800 6018
Email: lienhe@didongviet.vn
Website: https://didongviet.vn/
Fanpage: www.facebook.com/didongviet

Gọi điện

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Di Động Việt trên bản đồ

  • chất lượng nhất, điện thoại di động, điện thoại iphone, iphone xách tay, mua điện thoại tại đà nẵng, mua iphone, uy tín nhất
© All rights reserved. Created with VMO