YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Đồng Tiến Bakery

  • Địa điểm ăn vặt ngon nhất tại Đà Nẵng
  • Posted 6 months ago

Đồng Tiến Bakery, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 108 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Hân Gorjess đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Địa điểm ăn vặt ngon nhất tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Địa điểm ăn vặt ngon nhất tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố không chỉ nổi tiếng về phong cảnh đẹp mà còn về nền ẩm thực phong phú, đa dạng. Ai đã đến Đà Nẵng thì không thể bỏ qua những địa điểm ăn vặt nổi tiếng sau đây, hãy chọn cho mình một không gian lý tưởng để thưởng thức những món ăn ngon cùng với bạn bè, người thân nhé.

Bộ sưu tập Địa điểm ăn vặt ngon nhất tại Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Một khi đã đến Đà Nẵng thì các bạn không nên bỏ qua những địa điểm ăn vặt nổi tiếng này, không chỉ được ăn những món ăn đa dạng, thưởng thức nền ẩm thực phong phú của Đà Thành mà còn được phục vụ một cách tận tình, chu đáo.

Tìm hiểu Đồng Tiến Bakery

Đã du lịch Đà Nẵng, không ai là không biết đến chuỗi bánh mỳ Đồng Tiến. Công ty Bánh Đồng Tiến được thành lập từ năm 1963 từ một xưởng sản xuất với quy mô gia đình. Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, Công ty đã có thương hiệu lớn với hệ thống hơn 28 Bakery có mặt tại Thành phố Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Bánh mì que ở đây có nhiều loại nhân khác nhau như: Thịt nướng, Thịt xá xíu, thịt nguội, chả, ốp la, xíu mại… để bạn thoải mái chọn lựa. Bánh mỳ ở đây dao động trong giá khoảng 10.000 đến 20.000.

Trong tất cả những loại bánh mì của tiệm thì bánh mì que là một trong những món được yêu thích nhât. Sáng lật đật lên đến công ty chưa kịp ăn gì, ghé sang tiệm bánh mì Đồng Tiến mua vài ổ bánh mì que lót dạ thì thật không có gì tuyệt vời bằng. Bánh mì que Đồng Tiến giòn tan, thịt chả, dưa chua đầy đủ,… ăn một ổ, hai ổ, ba ổ vẫn còn thấy thòm thèm. Đây là hệ thống các quán bánh mì ngon ở Đà Nẵng. Không những có món bánh mì truyền thống mà còn cả bánh mì ngọt, hamburger, bánh bao,… Tha hồ mà có bữa sáng tuyệt vời. Hiện nay bánh mì Đồng Tiến có rất nhiều cơ sở trên khắp địa bàn Đà Nẵng, bạn có thể đến bất cứ cơ sở nào để được thưởng thức món bánh mì que thơm ngon này nhé. Ngoài bánh mì que, Đồng Tiến Bakery còn có rất nhiều loại bánh mì, bánh ngọt phục phụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 75 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 023 6362 1645
Email: kd@dongtienbakery.com.vn
Website: https://www.dongtienbakery.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/dongtienbakery/
Giờ mở cửa: 06:00 – 22:30

    Chỉ đường Gọi điện

    Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Đồng Tiến Bakery trên bản đồ

    • ăn vặt ngon nhất, nổi tiếng, ở đà nẵng
    © All rights reserved. Created with VMO