YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Fm Music

 • Trung tâm dạy đàn piano chất lượng nhất Đà Nẵng
 • Posted 11 months ago

Fm Music, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 112 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Mai Tuyet Nguyen đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Trung tâm dạy đàn piano chất lượng nhất Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Trung tâm dạy đàn piano chất lượng nhất Đà Nẵng

Học đàn piano đang trở thành xu hướng khá phổ biến hiện nay, cùng với sự tăng trưởng của nền kinh tế, con người đã dần quan tâm đến việc chăm lo đời sống tinh thần và học piano được xem là sự khởi đầu tốt nhất để làm phong phú đời sống tinh thần. Và để đáp ứng nhu cầu học đàn piano của những người yêu nhạc, nhiều khóa học piano được mở ra. Cùng Yêu Đà Nẵng tìm hiểu một số trung tâm dạy đàn piano chất lượng nhất Đà Nẵng nhé.

Bộ sưu tập Trung tâm dạy đàn piano chất lượng nhất Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Trên đây là những trung tâm dạy đàn Piano chất lượng nhất tại Đà Nẵng mà bạn có thể cho con hoặc bản thân mình theo học để thỏa mãn đam mê và phát triển năng khiếu của mình.

Tìm hiểu Fm Music

Ngày nay, việc học và chơi nhạc cụ đã trở nên khá quen thuộc đối với mọi người, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Đà Nẵng. Trẻ em học, thanh niên học và cả người lớn tuổi cũng học, chỉ cần yêu thích và có điều kiện đều có thể tham gia học. Việc học và chơi nhạc cụ giúp trẻ tăng khả năng tập trung, rèn luyện tính kiên nhẫn và hạn chế bệnh tự kỷ, một căn bệnh luôn gặp ở trẻ em, nhất là các trẻ sống trong những thành phố lớn, công nghệ phát triển,…


Những ưu điểm khi tham gia khóa học tại đây:

 • Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao: nhiệt tình, trách nhiệm, dày dặn kinh nghiệm cho sự tiếp thu dễ dàng.
 • Giảng viên luôn thân thiện, tận tình chỉ bảo và giải đáp mọi thắc mắc cho học viên.
 • Nhiều thầy, cô giáo giỏi với nhiều năm kinh nghiệm và công tác giảng dạy tại các trường, trung tâm Âm nhạc uy tín trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
 • Sinh viên giỏi có trình độ chuyên môn, năng động sáng tạo, đam mê với nghề được qua tuyển chọn từ các trường ĐHSP, VHNT,…
 • Phương pháp dạy học hiện đại, đảm bảo học viên có thể tiếp thu nhanh và thực hành tốt nhất. Các học viên sẽ được giảng dạy từ những bước cơ bản đến nâng cao. Từ những kiến thức nhạc lý đến kỹ năng chơi đàn.
 • Hệ thống bài giảng giúp học viên dễ tiếp thu, được thực hành nhanh chóng trên nhạc cụ, bồi dưỡng, nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc cho học viên, giúp học viên rèn luyện tính kiên trì trong việc học đàn. Giúp trẻ nhỏ phát triển tư duy sáng tạo qua nội dung các bài học, các tác phẩm âm nhạc.

Đến với dạy Fm Music bất kể bạn ở trình độ nào, ở đâu, ở lứa tuổi nào cũng đều có thể học đàn. Luôn đảm bảo những điều tốt nhất cho học viên từ uy tín, từ học phí đến chất lượng. Fm Music với phong cách làm việc chuyên nghiệp, am hiểu tâm lý lứa tuổi, học đường. Luôn đặt uy tín và lợi ích của Quý Phụ huynh, Học viên lên hàng đầu. Fm Music chắc chắn là địa chỉ khác biệt, xứng đáng với niềm tin của anh chị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 104/37 Lê Đình Lý, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0962 042 850 & 0932 066 564

Email: fm.musicdn@gmail.com

Website: daypianodanang.com

Fanpage: www.facebook.com/fm.musicdn/

Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00

  Chỉ đường Gọi điện Liên hệ

  Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Fm Music trên bản đồ

  • âm nhạc, chất lượng, đà nẵng, đàn piano, dạy đàn, dạy đàn đà nẵng, dạy đàn piano, dạy đàn piano đà nẵng, học đàn đà nẵng, học đàn piano đà nẵng, nghệ thuật, tốt nhất, trung tâm dạy đàn, trung tâm dạy đàn piano, trung tâm dạy đàn piano đà nẵng, trung tâm nghệ thuật đà nẵng
  © All rights reserved. Created with VMO