YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Hawa's Food

  • Quán gà rán ngon nhất ở Đà Nẵng
  • Posted 1 year ago

Hawa’s Food, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 107 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍â đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Quán gà rán ngon nhất ở Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Quán gà rán ngon nhất ở Đà Nẵng

Quả thật không ngoa nếu gọi gà rán là món ăn quốc dân, khi ở bất cứ đâu, đối với bất cứ ai, món ăn này đều rất dễ dàng được yêu thích và lựa chọn, bởi độ thơm ngon cũng như tính tiện lợi, nhanh chóng của nó. Không chỉ riêng ở các tỉnh, thành phố lớn, mà đến các khắp mọi nơi, gà rán dường như cũng chiếm thế thượng phong, phát triển mạnh khi càng ngày càng nhiều cơ sở mở ra để phục vụ món ăn này. Đà Nẵng cũng vậy, là thành phố đang phát triển mạnh, luôn luôn cập nhật và hòa mình cùng xu hướng, gà rán sớm được các thương hiệu lớn và cả các cơ sở nhỏ tìm hiểu và phát triển, nhưng liệu giữa hàng loạt cái tên ấy, quán gà rán nào thật sự ngon và chất lượng, hãy cùng Yêu Đà Nẵng tìm hiếu sau đây nhé!

Bộ sưu tập Quán gà rán ngon nhất ở Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Trên đây là những quán gà rán ngon nhất tỉnh Đà Nẵng mà Yêu Đà Nẵng muốn gợi ý đến các bạn. Chúng ta đều biết độ thơm ngon và chắc hẳn không muốn nằm ngoài xu hướng khi các hương vị gà mới, sốt mới nổi lên trên thị trường, nhưng cũng cần biết rằng gà khi tẩm bột và chiên qua dầu nếu thường xuyên tiêu thụ sẽ khiến cơ thể dễ mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp cao và béo phì, nên chúng ta hãy ăn uống có chệ độ với mức lượng vừa phải thôi nhé! Hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho các bạn!

Tìm hiểu Hawa’s Food

Sẽ là một thiếu xót, nếu trong các quán bán gà rán ngon nhất tại Đà Nẵng mà không nhắc đến cái tên Hawa's Food, có cơ sở nằm tại 94 Lê Thanh Nghị, Hawa's Food chính là cái tên bạn nên lưu lại để ghé ngay mỗi khi thèm ăn gà rán. Tại đây, gà rán không chỉ mềm, thơm, mà còn rất đa dạng các loại sốt đều chất lượng, nổi bật phải nói đến sốt cay, sốt Hàn Quốc, sốt phô mai trắng… Chính vì thế mà khi thưởng thức gà, bạn không cần chấm thêm tương ớt, tương cà đi kèm mà cũng vẫn thấy rất vừa vị và cũng thông qua chọn sốt mà có được hương vị lớp vỏ đúng hương mong muốn.

Bên cạnh gà rán, Hawa's Food cũng bán kèm các đồ ăn vặt khác như mì trộn, khoai tây chiên, mì ý, cơm cuộn, và có cả bán theo set để tiện việc lựa chọn cho khách hàng. Một hạn chế của Hawa's Food đó chính là không gian hơi nhỏ, sẽ hơi bất tiện nếu bạn muốn ngồi lại, đặc biệt là vào những ngày cuối tuần, nhưng cũng đang trong thời kì thích nghi để sống chung với dịch như hiện nay, nên chúng ta đều nên sử dụng mang về hơn nhé!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 94 Lê Thanh Nghị, P. Hoà Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0799 433 579
Fanpage: www.facebook.com/hawasfood/
Giờ mở cửa: 16:00 – 22:00

Chỉ đường Gọi điện

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Hawa’s Food trên bản đồ

  • quán gà rán đông nhất tại đà nẵng, quán gà rán được yêu thích nhất tại đà nẵng, quán gà rán ngon, quán gà rán ngon nhất tại đà nẵng
© All rights reserved. Created with VMO