YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Hệ thống Trường Liên cấp Việt Nhật

  • Trường tiểu học song ngữ tốt nhất tại Đà Nẵng
  • Posted 1 year ago

Hệ thống Trường Liên cấp Việt Nhật, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 105 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Huy Hoàng đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Trường tiểu học song ngữ tốt nhất tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Trường tiểu học song ngữ tốt nhất tại Đà Nẵng

Với chất lượng giáo dục tuyệt vời và môi trường học tập đa ngôn ngữ, các trường song ngữ đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh cho con ngay từ cấp bậc Tiểu học. Hãy cùng Yêu Đà Nẵng điểm qua những trường Tiểu học song ngữ tốt nhất tại Đà Nẵng nhé!

Bộ sưu tập Trường tiểu học song ngữ tốt nhất tại Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Như vậy, Yêu Đà Nẵng vừa điểm qua những trường tiểu học song ngữ tốt nhất tại Đà Nẵng. Hy vọng thông qua bài viết này những bậc phụ huynh sẽ lựa chọn được cho mình cái tên ưng ý và phù hợp cho con của mình. Xin cảm ơn vì đã tin tưởng và lựa chọn Yêu Đà Nẵng là nơi tham khảo cho những trải nghiệm của bản thân.

Tìm hiểu Hệ thống Trường Liên cấp Việt Nhật

Hệ thống Trường Liên cấp Việt Nhật cung cấp chương trình tiểu học đảm bảo chương trình GDPT của Bộ GD&ĐT Việt Nam và Chương trình 10 tháng VJIS. Ngoài việc truyền đạt kiến thức, trường còn tập trung rèn luyện EQ và các kỹ năng sống như tự lập, tự phục vụ và tự học. Học sinh cũng được khuyến khích tham gia hoạt động ngoại khóa, thiện nguyện và trải nghiệm để phát triển sáng tạo và nhận thức xã hội.

Hệ thống Trường Liên cấp Việt Nhật đặc biệt chú trọng vào việc giảng dạy ngoại ngữ. Học sinh được học Tiếng Anh để giao tiếp cơ bản và Tiếng Nhật để nắm được hai bộ chữ cơ bản là Hiragana và Katakana cùng một số chữ Kanji, đồng thời khám phá văn hóa Nhật Bản. Học sinh được tham gia vào môn học Âm nhạc để học đàn pianica và nhận kiến thức nhạc lý cơ bản. Môn Mĩ thuật giúp học sinh sáng tạo qua doodle art, mindmap và các hoạt động nghệ thuật khác.

Giáo dục thể chất cũng là một phần quan trọng tại trường, học sinh rèn luyện thể chất và học bơi, cùng với việc học cơ bản về cờ vua. Chương trình cũng được trang bị kỹ năng tin học văn phòng, bao gồm Word, Excel và PowerPoint.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 2A Nguyễn Quý Đức, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3889 598
Email: vanphong@vjis.edu.vn
Website: vjis.edu.vn
Fanpage: facebook.com/HethongGiaoducVietNhat
Giờ mở cửa: 7:30 – 17:30 (T7: 7:30 – 11:00)

Chỉ đường Tư vấn

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Hệ thống Trường Liên cấp Việt Nhật trên bản đồ

  • chất lượng nhất, đà nẵng, giáo dục, quốc tế, song ngữ, tiểu học, tốt nhất, trường
© All rights reserved. Created with VMO