YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Hoa Kim Nguyên Con Jewelry

  • Shop phụ kiện trang sức đẹp và chất lượng nhất Đà Nẵng
  • Posted 6 months ago

Hoa Kim Nguyên Con Jewelry, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 84 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Phương Trinh đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Shop phụ kiện trang sức đẹp và chất lượng nhất Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Shop phụ kiện trang sức đẹp và chất lượng nhất Đà Nẵng

Các bạn nữ luôn mong muốn thật đẹp và nổi bật, vì vậy trang sức là phụ kiện không thể thiếu. Nếu bạn không có điều kiện mua trang sức cao cấp như: kim cương hay đá quý, thì các loại trang sức xuất khẩu từ hợp kim, inox,… là sự lựa chọn tốt. Hãy cùng Yêu Đà Nẵng tìm hiểu nơi mua phụ kiện trang sức đẹp và chất lượng nhất Đà Nẵng qua bài viết sau nhé!

Bộ sưu tập Shop phụ kiện trang sức đẹp và chất lượng nhất Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Trang sức là phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của các cô nàng, bởi thế các nàng hãy thỏa sức mua sắm các mẫu trang sức mà mình yêu thích. Trên đây là top cửa hàng trang sức uy tín và chất lượng nhất tại Đà Nẵng. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn!

Tìm hiểu Hoa Kim Nguyên Con Jewelry

Sứ mệnh của Hoa Kim Nguyên Con Jewelry là mang đến cho khách hàng những món trang sức đẹp nhưng cũng vô cùng ý nghĩa. Mỗi sản phẩm tại Hoa Kim Nguyên Con Jewelry đều được chế tác bằng tình yêu, cẩn thận và tâm huyết. Điều này giúp bạn không chỉ sở hữu một món trang sức đẹp mắt mà còn truyền tải câu chuyện riêng của bạn thông qua những đường nét tinh tế.


Hoa Kim Nguyên Con Jewelry
tự hào sở hữu một bộ sưu tập đa dạng với đủ loại trang sức từ nhẫn, dây chuyền, vòng cổ, bông tai, vàng bạc đều có mặt tại đây. Bất kể bạn là người thích phong cách cổ điển, hiện đại, hay cá tính, bạn đều có thể tìm thấy một món trang sức phù hợp với mình.

Chất lượng trang sức tại Hoa Kim Nguyên Con Jewelry luôn được đặt lên hàng đầu. Mỗi sản phẩm đều được làm từ các nguyên liệu cao cấp như: vàng 24K, vàng 18K, bạc nguyên chất, đá quý tự nhiên… Sự tỉ mỉ trong quá trình chế tác đảm bảo rằng bạn sẽ sở hữu một món trang sức vừa đẹp mắt, vừa bền bỉ theo thời gian. Ngoài ra, Hoa Kim Nguyên Con Jewelry cũng đáp ứng yêu cầu làm trang sức theo yêu cầu riêng của bạn. Bạn có thể tạo ra một món trang sức hoàn toàn độc đáo và mang ý nghĩa riêng của mình để tặng người thân yêu hoặc lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 311 Trưng Nữ Vương, P. Hòa Thuận Đông, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 023 6361 7420 & 0763 538 105
Email: hoakimnguyencon311@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/tiemvanghoakimnguyen/
Giờ mở cửa: 07:15–21:00

Chỉ đường Gọi điện Tư vấn

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Hoa Kim Nguyên Con Jewelry trên bản đồ

  • đà nẵng, làm đẹp, phụ kiện đà nẵng, phụ kiện đẹp nhất, phụ kiện rẻ nhất, phụ kiện trang sức, trang sức đà nẵng, trang sức đẹp nhất, trang sức rẻ nhất
© All rights reserved. Created with VMO