YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Học viện đào tạo Make Up chuyên nghiệp - HongKong Academy

 • Địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng
 • Posted 8 months ago

Học viện đào tạo Make Up chuyên nghiệp – HongKong Academy, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 110 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Phương Trinh đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng

Khi xu hướng làm đẹp phổ biến, học trang điểm trở thành một trong những nghề hot nhất hiện nay. Dưới đây, Yêu Đà Nẵng xin giới thiệu đến bạn danh sách các địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng nhé!

Bộ sưu tập Địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Trên đây là danh sách các địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn!

Tìm hiểu Học viện đào tạo Make Up chuyên nghiệp – HongKong Academy

Không nằm ngoài danh sách này, Học viện đào tạo Make Up chuyên nghiệp – HongKong Academy luôn là một cái tên nổi bật trong số các địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng và chắc chắn cũng sẽ là lời giải đáp thỏa đáng cho những câu hỏi ấy của bạn.

Được thành lập từ năm 2004, đến nay Học viện đào tạo Make Up chuyên nghiệp – HongKong Academy là một trong những thương hiệu chụp ảnh cưới uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Trong hành trình gần 20 năm, HongKong Academy đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, cùng chung sở thích và niềm đam mê bất tận với ngành cưới. Hơn hết, với tiềm lực vững chắc cũng như sự phá cách độc đáo đầy sáng tạo trong phong cách của mình, HongKong Academy đã nhận được những phản hồi tích cực, động viên của khách hàng và là ảnh viện được ưa chuộng của các cặp Dâu – Rể cũng như là điểm đến tuyệt vời dành cho những bạn đam mê và muốn theo đuổi ngành trang điểm.

HongKong Academy có đào tạo cả make up chuyên nghiệp, nâng cao và make up cá nhân với nhiều khung thời gian để học viên lựa chọn. Tại đây, học viên sẽ được học với giáo trình được thiết kế bởi nhà cung cấp dịch vụ cưới xuất sắc nhất – HongKong Academy – đi từ cơ bản đến nâng cao, từ trang điểm cá nhân đến cô dâu. Lớp học với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại phục vụ cho học nghề bao gồm: Phòng học lý thuyết, phòng thực hành, hệ thống salon để học viên thực hành cọ sát thực tế. Học viên được thực hành trên những người mẫu thật tại lớp học, được tham gia các sự kiện trang điểm & tạo mẫu tóc, được đi thực tế của studio để có thêm kinh nghiệm thực tế.

HongKong Academy cam kết:

 • Không phát sinh học phí trong 03 tháng đầu
 • Giảng viên kinh nghiệm dày dặn, tận tâm với nghề.
 • Môi trường học tập có đầy đủ không gian, cơ sở vật chất tiện nghi.
 • Hỗ trợ đồng phục, phụ kiện, trang phục hoàn toàn cho các buổi thi, chụp hình mẫu để quảng bá hình ảnh cá nhân.
 • Được đi trải nghiệm thực tế cùng ekip chuyên nghiệp, được học các xử lý các tình huống thực tế.
 • Được kiểm tra năng lực hàng tháng để xem xét giữ lại làm, hỗ trợ hết mình để học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Được cập nhật và thực hành những xu hướng make up mới nhất.
 • Được cấp bằng chứng nhận và cúp lưu niệm khi tốt nghiệp.

Hơn cả một khóa đào tạo, ở HongKong Academy bạn hoàn toàn được trải nghiệm từ lý thuyết đến thực hành tạo tiền đề tốt nhất cho con đường trở thành make up artist chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 50 Hàm Nghi, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0933 856 856 & 0905 481 808
Email: hongkongweddingcenterdn@gmail.com

Website: https://hongkongwedding.com.vn/

Fanpage: www.facebook.com/hocvienmakeup.hongkongacademy

Gọi điện Tư vấn

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Học viện đào tạo Make Up chuyên nghiệp – HongKong Academy trên bản đồ

 • chất lượng, đà nẵng, đào tạo make up, đào tạo make up chuyên nghiệp, đào tạo make up chuyên nghiệp đà nẵng, đào tạo make up đà nẵng, dạy make up, dạy make up chuyên nghiệp, dạy make up chuyên nghiệp đà nẵng, địa chỉ dạy make up đà nẵng, làm đẹp, make up, make up đà nẵng, trang điểm, trung tâm dạy make up đà nẵng, uy tín
© All rights reserved. Created with VMO