YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Hội chợ Xuân năm 2023

  • Sự kiện Tết âm lịch sôi động nhất tại Đà Nẵng
  • Posted 10 months ago

Hội chợ Xuân năm 2023, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 105 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Vũ Minh Hoàng đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Sự kiện Tết âm lịch sôi động nhất tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Sự kiện Tết âm lịch sôi động nhất tại Đà Nẵng

Đà Nẵng luôn được biết đến là một điểm đến của lễ hội và sự kiện và để chào đón Tết Quý Mão 2023 tại Đà Nẵng, sẽ có rất nhiều chương trình hấp dẫn dành cho người dân và du khách tham gia. Hãy cũng Yêu Đà Nẵng điểm qua những sự kiện Tết âm lịch 2023 tại Đà Nẵng sôi động nhất nhé.

Bộ sưu tập Sự kiện Tết âm lịch sôi động nhất tại Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Hi vọng với những sự kiện sôi động trên, các bạn ở Đà Nẵng sẽ có một kỳ nghỉ Tết âm lịch 2022 đầy ấm áp và thú vị bên gia đình. Nếu các bạn thấy bài viết hay và có ích, hãy like – share và tương tác thật nhiều nhé. Cảm ơn các bạn!

Tìm hiểu Hội chợ Xuân năm 2023

Tối 11-1, Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2023 chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm thành phố Đà Nẵng, với hơn 250 gian hàng của gần 200 doanh nghiệp đến từ thành phố Đà Nẵng và 16 tỉnh thành phố trong cả nước.

Hội chợ Xuân 2023 thành phố Đà Nẵng thu hút hơn 250 gian hàng của gần 200 doanh nghiệp đến từ thành phố Đà Nẵng và 16 tỉnh, thành phố trong cả nước như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Lào Cai, Lai Châu, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Bình Dương, Đồng Nai và Tây Ninh.

Chương trình nhằm tiếp tục triển khai hiệu quả các chương trình, hoạt động hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và kế hoạch phục hồi và tăng trưởng kinh tế xã hội thành phố thành phố Đà Nẵng. Đồng thời, phục vụ nhu cầu mua sắm Tết Nguyên đán của nhân dân thành phố và các vùng lân cận; góp phần thực hiện công tác bình ổn thị trường trên địa bàn thành phố trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Các sản phẩm trưng bày tại Hội chợ gồm thực phẩm, chế biến, may mặc thời trang, giày dép, hàng thủ công mỹ nghệ, điện tử, hàng gia dụng, các sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu đặc trưng vùng miền của các doanh nghiệp… Qua đó, góp phần tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá sản phẩm, mở rộng thị trường và tiêu thụ sản phẩm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Hãy đến Hội chợ Xuân năm 2023 để sắm cho mình những sản phẩm cho năm mới bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Trung tâm Hội chợ Triển lãm thành phố Đà Nẵng – 9 Cách Mạng Tháng 8, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0985 001 011
Email: hctldanang@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/hoichoTLdanang/

Gọi điện

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Hội chợ Xuân năm 2023 trên bản đồ

  • cầu rồng phun lửa, cầu sông hàn quay, chợ hoa đà nẵng, con đường hoa đà nẵng, đà nẵng, đón tết ở đà nẵng, pháo hoa ở đà nẵng, sự kiện sôi động nhất, sự kiện tết âm lịch, sự kiện tết đà nẵng, tết âm lịch đà nẵng
© All rights reserved. Created with VMO