YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

KaT Jewelry

  • Tiệm trang sức bạc đẹp nhất Đà Nẵng
  • Posted 5 months ago

KaT Jewelry, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 84 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Anh Minh Dam đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Tiệm trang sức bạc đẹp nhất Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Tiệm trang sức bạc đẹp nhất Đà Nẵng

Từ lâu, trang sức bạc luôn được xem là loại phụ kiện không thể thiếu đối với phụ nữ hiện đại. Chính vì thế, việc tìm mua những sản phẩm chất lượng ở những địa chỉ uy tín luôn được phái đẹp quan tâm. Đa dạng về mẫu mã, sáng tạo về kiểu dáng, chất lượng được đảm bảo và giá cả cực kì phải chăng chính là những điểm cộng khiến bạn không thể bỏ qua những cửa hàng trang sức bạc uy tín và chất lượng nhất Đà Nẵng mà Yêu Đà Nẵng sắp giới thiệu sau đây.

Bộ sưu tập Tiệm trang sức bạc đẹp nhất Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Trên đây là các tiệm trang sức bạc uy tín và chất lượng nhất Đà Nẵng. Hy vọng với những gợi ý từ Yêu Đà Nẵng bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một địa chỉ ưng ý và phù hợp nhất.

Tìm hiểu KaT Jewelry

KaT Jewelry là đơn vị chuyên cung cấp và thiết kế trang sức bạc 925 với kiểu dáng hướng ngoại, mộc mạc và sang trọng tại Đà Nẵng. Mục tiêu phát triển của KaT Jewelry là tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng và độc đáo. Phục vụ cho mọi khách hàng từ trong nước và cả nước ngoài.

KaT Jewelry là đơn vị được nhiều người tin tưởng lựa chọn tại Đà Nẵng bỏi những lý do sau:

  • Trang sức được thiết kế độc đáo, các sản phẩm có sứ khác biệt riêng, không mang tính đại trà.
  • Các sản phẩm được thiết kế mới mẻ theo từng ngày.
  • 100% sản phẩm đều được làm handmade.
  • Mỗi sản phẩm đều được làm tỉ mỉ từ những thợ kim hoàng lành nghề.
  • Được hoàn tiền gấp 5 lần nếu không đủ tiêu chuẩn 925.
  • Đơn vị sẽ bảo hàng sản phẩm trắng sáng vĩnh viễn.

Để tạo ra được một thương hiệu có tên tuổi, chỗ đứng trên thị trường trang sức Đà Nẵng, KaT Jewelry luôn cố gắng phát triển từng ngày. Đảm bảo mang đến một dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên cửa hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa được những sản phẩm ưng ý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 230 Lê Duẩn, Tân Chính, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0896 162 868
Email: contact@katjewelry.vn
Website: https://katjewelry.vn/
Fanpage: www.facebook.com/katjewelry
Giờ mở cửa: 09:15 – 21:45

Chỉ đường Gọi điện Liên hệ

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm KaT Jewelry trên bản đồ

  • cửa hàng trang sức bạc, đà nẵng, đẹp nhất, làm đẹp, thời trang, trang sức, trang sức bạc, trang sức bạc đà nẵng, uy tín
© All rights reserved. Created with VMO