YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Mắt kính Anna

  • Địa chỉ cắt kính cận uy tín, bảo đảm chất lượng, giá tốt nhất Đà Nẵng
  • Posted 5 months ago

Mắt kính Anna, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 106 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Trần Minh Phương đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Địa chỉ cắt kính cận uy tín, bảo đảm chất lượng, giá tốt nhất Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Địa chỉ cắt kính cận uy tín, bảo đảm chất lượng, giá tốt nhất Đà Nẵng

Ngày nay, số những người bị cận gia tăng cao ở mọi tầng lớp, lứa tuổi. Tật cận thị khiến con người gặp không ít những trở ngại trong công việc và trong cuộc sống hằng ngày. Người cận thị cảm thấy khó quan sát và giao tiếp với những người xung quanh. Chính vì thế, biện pháp tốt nhất cho cận thị là đeo kính cận. Nhưng thị trường kính cận ngày càng tràn lan khiến cho người dân băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ cắt kính cận ở đâu uy tín và đảm bảo. Vậy thì hãy tham khảo Top địa chỉ cắt kính cận uy tín, đảm bảo chất lượng, giá tốt nhất tại Đà Nẵng qua bài viết của Yêu Đà Nẵng nhé!

Bộ sưu tập Địa chỉ cắt kính cận uy tín, bảo đảm chất lượng, giá tốt nhất Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Trên đây là top những cửa hàng cắt kính cận uy tín tại Đà Nẵng mà Yêu Đà Nẵng tham khảo dựa trên đánh giá của người tiêu dùng trong thời gian gần đây. Hy vọng sẽ giúp bạn có thể có cái nhìn khách quan, chọn lựa được cho mình những địa chỉ đo khám thị lực – cắt kính uy tín và chất lượng.

Tìm hiểu Mắt kính Anna

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, có nhiều chi nhánh khác nhau tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, đây chắc chắn là một điểm thăm khám đáng tin cậy của giới khách hàng. Cơ sở tại Đà Nẵng tuy chỉ mới xuất hiện ở Đà Nẵng vào năm 2022 xong sức hút mà chuỗi cửa hàng đem lại cho giới trẻ là không thể bàn cãi. Bắt đầu với chuỗi sự kiện tặng gọng kính, đo mắt miễn phí, cắt gọng kính, mắt kính Anna lập tức thu hút được lượng lớn khách hàng ngay trong ngày đầu tiên.

Cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế; mẫu mã kính đa dạng, vừa theo hướng hiện đại lại có thể giữ được nét rất riêng của từng chiếc; đa dạng khách hàng qua phân định lứa tuổi, nhu cầu cũng như địa lý; thường xuyên có những đợt khuyến mại tặng kèm quà tặng phụ kiện như gọng kính, hộp kính, khăn lau,… Thậm chí là những voucher mang giá trị tiền mặt có trị giá hàng trăm ngàn đồng. Khách hàng tới đây để cắt kính được đo khám sau đó sẽ được cắt kính sao cho phù hợp với tình trạng của mắt nhất có thể. Mắt kính Anna đích thị là một địa điểm cắt kính cận uy tín tại Đà Nẵng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 126 Lê Duẩn, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0911 045 035
Website: https://kinhmatanna.com/
Fanpage: facebook.com/MatKinhAnnaVN/
Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00

Chỉ đường Gọi điện

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Mắt kính Anna trên bản đồ

  • cắt kính, cắt kính cận, cắt kính cận đà nẵng, cắt kính đà nẵng, cừa hàng kính đà nẵng, kính, kính cận đà nẵng, kính đà nẵng
© All rights reserved. Created with VMO