YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Mắt kính Vân Nguyễn

  • Địa chỉ bán gọng kính chất lượng ở Đà Nẵng
  • Posted 8 months ago

Mắt kính Vân Nguyễn, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 107 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Vũ Hồng Ngọc đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Địa chỉ bán gọng kính chất lượng ở Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Địa chỉ bán gọng kính chất lượng ở Đà Nẵng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều gọng kính hàng nhái trôi nổi với chất lượng kém không có khả năng giúp cho kính của bạn sử dụng chắc chắn gây ra việc “tiền mất tật mang” đã mất tiền mua kính, mua gọng kính, bảo vệ mắt mà kính lại hoàn toàn không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Yêu Đà Nẵng sẽ gửi tới bạn một vài địa chỉ bán gọng kính chất lượng ở Đà Nẵng để các bạn ở đây có thể tìm mua được những sản phẩm vừa ý nhất.

Bộ sưu tập Địa chỉ bán gọng kính chất lượng ở Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Những địa chỉ bán gọng kính chất lượng tại Đà Nẵng nói trên là những cửa hàng mắt kính uy tín với những dòng sản phẩm chất lượng tốt, đẹp, giá cả phải chăng và không khó để tìm. Chúc các bạn sẽ mua sắm được những cặp mắt kính ưng ý nhất.

Tìm hiểu Mắt kính Vân Nguyễn

Nổi tiếng với những chiếc gọng tuyển chọn cực kỳ chuẩn nét, Vân Nguyễn tự hào là một địa chỉ bán gọng kính ở Đà Nẵng tốt nhất hiện nay. Đến với Vân Nguyễn, bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với nỗi lo về giá sản phẩm. Nhờ việc nhập hàng không qua trung gian cùng với khả năng tiết kiệm chi phí mặt bằng, mức giá tại đây luôn thấp hơn rất nhiều so với các địa chỉ bán gọng kính ở Đà Nẵng khác. Chỉ với mức thiệt hại không quá 200.000 VNĐ, bạn đã có thể mua được chiếc gọng siêu thời thượng tại đây.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm bán kính, Vân Nguyễn luôn nhận được nhiều đánh giá tốt của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Nơi đây hội đủ đầy đủ các yếu tố có thể làm bạn hài lòng như tư vấn nhiệt tình, mua bán có trách nhiệm, niêm yết giá minh bạch cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng ấn tượng.

Bên cạnh đó, cửa hàng cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như lắp tròng chống ánh sáng xanh, tròng cận – loạn đổi màu hay tròng siêu mỏng với những bạn có độ cận nặng. Đến với cửa hàng, ngoài việc sở hữu chiếc gọng yêu thích, bạn còn có hội nhận ngay những món quà hữu ích như bao da đựng kính cao cấp, dung dịch vệ sinh và khăn lau kính đa năng. Một điều bật mí về Vân Nguyễn nữa là cửa hàng sẽ hỗ trợ 1 đổi 1 100% nếu gọng kính bị vỡ khi bạn mang đi lắp tròng ở những cửa hàng khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 270/3 Núi Thành, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại:
0796 715 716

Fanpage: www.facebook.com/lensvancaocap/

Giờ mở cửa: 08:30 – 21:30

Gọi điện Tư vấn

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Mắt kính Vân Nguyễn trên bản đồ

  • đà nẵng, gọng kính, gọng kính chất lượng nhất, gọng kính đà nẵng, gọng kính rẻ, gọng kính tốt nhất, mắt kính, thời trang
© All rights reserved. Created with VMO