YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

MINH QUY Veston-Blazer

  • Địa chỉ may đo suit đẹp nhất tại Đà Nẵng
  • Posted 8 months ago

MINH QUY Veston-Blazer, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 110 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Phương Trinh đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Địa chỉ may đo suit đẹp nhất tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Địa chỉ may đo suit đẹp nhất tại Đà Nẵng

Ngày nay, suit không chỉ là bộ đồ dành cho những sự kiện trang trọng, mà còn là trang phục thông dụng dành cho những người đàn ông thành đạt. Một bộ suit đẳng cấp sẽ là hình ảnh đạt diện quyền lực của các quý ông và là cầu nối tạo dựng niềm tin với người đối diện. Và nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ may đo suit đẹp nhất Đà Nẵng thì có thể tham khảo bài viết sau của Yêu Đà Nẵng.

Bộ sưu tập Địa chỉ may đo suit đẹp nhất tại Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Trên đây là danh sách địa chỉ may đo suit đẹp nhất Đà Nẵng. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn!

Tìm hiểu MINH QUY Veston-Blazer

MINH QUY Veston-Blazer là một trong những thương hiệu may đo lâu đời nhất tại Việt Nam. Với niềm đam mê và sự cống hiến hết mình vì nghề, người sáng lập – ông Minh Quý đã được Nhà Nước Việt Nam phong tặng danh hiệu danh giá trong làng nghệ thuật may mặc – "Nghệ Nhân Ngành May". Năm 1993, MINH QUY Veston-Blazer tự hào là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam xuất khẩu thành công mặt hàng áo vest sang thị trường Nhật Bản, một trong những thị trường nổi tiếng là khó tính và vô cùng tỉ mỉ trong khâu kiểm duyệt chất lượng.

Ưu điểm nổi bật của MINH QUY Veston-Blazer:

  • Sử dụng những chất liệu vải cao cấp nhất, được nhập khẩu từ các nước châu Âu
  • Nghiên cứu, kinh doanh chuyên sâu về dòng Comple Veston
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp trực tiếp sản xuất các sản phẩm may cao cấp Complet, Veston
  • Có uy tín cao trong và ngoài nước

Sự trân trọng và tin tưởng của Khách hàng đã giúp MINH QUY Veston-Blazer tạo được một vị thế vững chắc trong ngành may đo thủ công cao cấp dành cho nam giới ở Việt Nam, điều đã luôn là động lực chính để MINH QUY Veston-Blazer không ngừng đổi mới và phát triển trong suốt chuyến hành trình hơn 70 năm qua.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 29 Cù Chính Lan, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0913 991 206 & 0931 733 335
Email: leminhquy6@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/maydoveston.blazer
Giờ mở cửa: 8:00 – 21:00

Chỉ đường Gọi điện Tư vấn

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm MINH QUY Veston-Blazer trên bản đồ

  • âu phục, đà nẵng, đẹp nhất, địa chỉ may đo suit đà nẵng, mau đo suit, may đo suit đà nẵng, suit, suit đà nẵng, thời trang
© All rights reserved. Created with VMO