YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Một trong 20 thành phố sạch nhất thế giới

  • cái nhất của Đà Nẵng có thể bạn chưa biết
  • Posted 10 months ago

Một trong 20 thành phố sạch nhất thế giới, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 109 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Hoàng Hoe đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục cái nhất của Đà Nẵng có thể bạn chưa biết, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá cái nhất của Đà Nẵng có thể bạn chưa biết

Thành phố bên sông Hàn hấp dẫn du khách bởi những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, cảng hàng không, các khu nghỉ dưỡng sang trọng,… Hãy cùng Yêu Đà Nẵng.vn điểm qua 10 cái nhất ở thành phố Đà Nẵng để hiểu hơn lý do vì sao nơi đây trở thành điểm đến thường xuyên của du khách trong và ngoài nước nhé.

Bộ sưu tập cái nhất của Đà Nẵng có thể bạn chưa biết có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Có thể nói, thành phố Đà Nẵng luôn là niềm tự hào của Việt Nam. Và còn gì tuyệt vời bằng khi thành phố năng động, xinh đẹp này là một trong những điểm đến được nhiều du khách đặt chân khi đến với Việt Nam. Hãy đến với Đà Nẵng ít nhất một lần trong đời để không phải hối tiếc bạn nhé!

Tìm hiểu Một trong 20 thành phố sạch nhất thế giới

"Một trong 20 thành phố sạch nhất thế giới" là khẳng định tại hội nghị năng lượng Diễn đàn Hợp tác châu Á Thái Bình Dương hay còn gọi là APEC lần thứ 44 diễn ra tại Washington, Mỹ vào năm 2012.

Trong các tiêu chí để đánh giá và xếp loại thành phố sạch, thành phố Đà Nẵng của nước ta được công nhận là một trong 20 thành phố trên thế giới có hàm lượng nguyên tố Cacbon trong khí thải ra bên ngoài môi trường thấp nhất. Và cũng nhờ công nhận này mà thành phố của chúng ta ngày càng trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều khách du lịch và luôn phấn đấu trở thành thành phố văn minh, sạch đẹp, thân thiện với môi trường.

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Một trong 20 thành phố sạch nhất thế giới trên bản đồ

  • cái nhất của đà nẵng, đà nẵng, đà nẵng đáng sống nhất, đẳng cấp đà nẵng, tầm quốc tế đà nẵng, thứ tốt nhất đà nẵng, tốt nhất tại đà nẵng
© All rights reserved. Created with VMO