YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

My Sol

  • Địa chỉ học đàn guitar giá rẻ và uy tín nhất dành cho sinh viên Đà Nẵng
  • Posted 6 months ago

My Sol, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 107 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Nguyễn Thùy Dương đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Địa chỉ học đàn guitar giá rẻ và uy tín nhất dành cho sinh viên Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Địa chỉ học đàn guitar giá rẻ và uy tín nhất dành cho sinh viên Đà Nẵng

Bạn là sinh viên? Bạn đang ở Đà Nẵng? Bạn muốn học guitar nhưng còn chưa biết bắt đầu từ đâu? Tham khảo ngay những địa chỉ học đàn guitar giá rẻ và uy tín nhất dành cho sinh viên Đà Nẵng để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Bộ sưu tập Địa chỉ học đàn guitar giá rẻ và uy tín nhất dành cho sinh viên Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Trên đây là những địa chỉ học đàn guitar giá rẻ và uy tín nhất dành cho sinh viên Đà Nẵng, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn có được những sự lựa chọn phù hợp nhất. Hè này, bạn sẽ đến một trong số địa chỉ này để bắt đầu đốt cháy đam mê chứ? Chúc các bạn sớm đạt được mong ước của mình.

Tìm hiểu My Sol

Là một trung tâm dạy đàn uy tian, chất lượng với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp nên không khó hiểu khi My Sol có mặt trong danh sách này. Điểm đặc biệt ở My Sol đó là phương pháp giảng dạy chú trọng khuyến khích khả năng cảm thụ âm nhạc tự nhiên và khơi gợi tiềm năng nghệ thuật cho người học. Hay còn gọi đây là “phương pháp trọng tâm cảm xúc”, với phương pháp này học viên sẽ thể hiện được bản thân và cảm xúc của mình thông qua phong cách âm nhạc mà chính họ lựa chọn.

My Sol là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực âm nhạc ứng dụng. Với sứ mệnh đưa âm nhạc vào cuộc sống, My Sol đã giúp cho hàng nghìn người nhận ra được ra trị to lớn của âm nhạc. Không chỉ dừng lại ở các bộ môn nhạc cụ, My Sol còn tạo ra một sân chơi lành mạnh, một môi trường, một cộng đồng mà ở đây tất cả các học viên của trung tâm được tự tin thể hiên, chia sẻ và nhận được những giá trị cực kỳ ý nghĩa. Từ khi thành lập đến nay đã phát triển mạnh mẽ không chỉ về quy mô, chất lượng mà còn đẩy mạnh hợp tác Quốc tế trong lĩnh vực đào tạo âm nhạc.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 202 Trần Nhân Tông, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0824 986 888
Email: mysol.danang@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/MySol.DaNang/
Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00

Gọi điện Tư vấn

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm My Sol trên bản đồ

  • âm nhạc, chất lượng, đà nẵng, đàn guitar, địa chỉ học đàn guitar cho sinh viên đà nẵng, địa chỉ học đàn guitar đà nẵng, địa chỉ học đàn guitar giá rẻ đà nẵng, giá rẻ, guitar sinh viên đà nẵng, học đàn guitar, học đàn guitar đà nẵng, học đàn guitar giá rẻ đà nẵng, nghệ thuật, nhạc cụ, uy tín
© All rights reserved. Created with VMO