YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Ngố's House

  • Địa chỉ mua thú nhồi bông đẹp và chất lượng nhất Đà Nẵng
  • Posted 4 months ago

Ngố’s House, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 108 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Hà Nguyễn đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Địa chỉ mua thú nhồi bông đẹp và chất lượng nhất Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Địa chỉ mua thú nhồi bông đẹp và chất lượng nhất Đà Nẵng

Đồ chơi thú nhồi bông không chỉ trẻ em thích mà cả người lớn cũng thích, một shop thú nhồi bông là cả một thế giới đa dạng, muôn màu muôn vẻ. Hãy cùng Yêu Đà Nẵng điểm qua một số cửa hàng mua thú nhồi bông đẹp và chất lượng tại Đà Nẵng nhé!

Bộ sưu tập Địa chỉ mua thú nhồi bông đẹp và chất lượng nhất Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Vậy là chúng ta vừa điểm danh những địa chỉ bán thú nhồi bông đẹp nhất tại Đà Nẵng. Chúc các bạn tìm được quà tặng gấu bông ưng ý ở những cửa hàng trên để tặng cho bạn bè và người thân nhé.

Tìm hiểu Ngố’s House

Nếu muốn mua gấu bông, thú nhồi bông vừa đẹp vừa uy tín tại Đà Nẵng thì nhất định phải điểm danh địa chỉ Ngố's House. Gấu bông, thú nhồi bông được nhồi 100% bằng Bông cao cấp, trắng tinh khôi với đàn hồi cao nên Gấu, thú nhồi bông rất căng bông, êm & an toàn cho sức khỏe. Shop cung cấp những loại thú nhồi bông, gấu bông bán sỉ nên mức giá hữu nghị, có thể gọi là tốt nhất thị trường dành cho dòng gấu bông Teddy size từ 1- 1.8 m.

Bạn có thể tham khảo hình gấu bông trên fanpage vì shop cam kết hình thật 100%. Nếu trong quá trình sử dụng phát hiện gấu bông bị lỗi, kém chất lượng hoặc không giống hình chụp shop sẵn sàng hoàn tiền. Đặc biệt gấu bông được bảo hành được chỉ may "vĩnh viễn" nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Ngoài ra, Ngố's House còn có dịch vụ gói quà tặng quà miễn phí nữa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 40 Tôn Thất Tùng, Đà Nẵng

Điện thoại: 0898 217 719

Fanpage: https://www.facebook.com/ngohousedn/

    Gọi điện

    Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Ngố’s House trên bản đồ

    • gấu bông đẹp nhất, gấu teddy đà nẵng, thú nhồi bông chất lượng, thú nhồi bông đà nẵng, thú nhồi bông đẹp nhất
    © All rights reserved. Created with VMO