YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Ngũ Hành Sơn

  • Địa điểm chụp ảnh cưới lãng mạn nhất ở Đà Nẵng
  • Posted 9 months ago

Ngũ Hành Sơn, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 107 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Linh Móm đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Địa điểm chụp ảnh cưới lãng mạn nhất ở Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Địa điểm chụp ảnh cưới lãng mạn nhất ở Đà Nẵng

Đà Nẵng là vùng đất với sông, núi, biển hài hòa cùng với đó là rất nhiều kiến trúc đẹp và cổ kính. Nắng và gió biển với những bãi cát trắng hòa vào với màu xanh trong vắt của biển chính là một trong những lý do Đà Nẵng trở thành nơi chụp ảnh cưới được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng Yêu Đà Nẵng tìm hiểu những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp và lãng mạn nhất ở Đà Nẵng

Bộ sưu tập Địa điểm chụp ảnh cưới lãng mạn nhất ở Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Trên đây, Yêu Đà Nẵng đã giới thiệu tới bạn những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Đà Nẵng. Hi vọng rằng những địa điểm trên của Đà Nẵng sẽ giúp các bạn có những bức ảnh cưới thật đẹp và nhiều kỷ niệm.

Tìm hiểu Ngũ Hành Sơn

Nằm trên tuyến đường Đà Nẵng – Hội An, Ngũ Hành Sơn là một quần thể gồm 5 núi đá vôi nhô lên trên bãi cát ven biển. Núi Ngũ Hành Sơn có cảnh quan hùng vĩ với những ngọn đá rêu phong cổ kính cùng nhiều công trình kiến trúc văn hoá và lịch sử đặc sắc. Với thời tiết trong lành, mát mẻ và phong cảnh đẹp 4 mùa, Ngũ Hành Sơn là một trong những địa điểm du lịch và chụp ảnh cưới Đà Nẵng hấp dẫn mà bạn có thể thăm quan và chụp ảnh bất kì lúc nào trong năm. Nếu đi du lịch và chụp ảnh cưới vào mùa hè thì ngoài Ngũ Hành Sơn, bạn còn có thể kết hợp đi nghỉ mát tại những bãi biển trong khu vực.

Được xem như “hòn non bộ” của thành phố, Ngũ Hành Sơn cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 8 km về hướng Đông Nam. Đi từ xa đã dễ dàng nhận ra bởi sự cao lớn “khổng lồ” của mình. Là cụm núi đá vôi gồm 6 ngọn núi nằm kề nhau: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn, Dương Hỏa Sơn, Âm Hỏa Sơn và Thổ Sơn; trong đó ngọn Thủy Sơn cao nhất với độ cao 106m. Nơi đây sở hữu vẻ đẹp hội tụ của một vùng trời biển và non nước hữu tình, bên cạnh đó còn là những giá trị lịch sử, văn hóa lâu đời cũng như tâm linh sâu sắc. Album ảnh cưới Đà Nẵng chụp ở các hang động trên núi Ngũ Hành Sơn, cùng với hiệu ứng khói mang lại phong cách bí ẩn, kỳ dị, độc đáo.

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Ngũ Hành Sơn trên bản đồ

  • đẹp nhất, địa điểm chụp ảnh cưới, lãng mạn nhất, tại đà nẵng
© All rights reserved. Created with VMO