YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Nha Khoa Đại Nam

  • Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín chất lượng ở Đà Nẵng
  • Posted 10 months ago

Nha Khoa Đại Nam, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 84 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Trần Nhung đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín chất lượng ở Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín chất lượng ở Đà Nẵng

Giao tiếp hằng ngày là không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Và một hàm răng đẹp chính là chìa khóa giúp cho bạn tự tin giao tiếp hằng ngày. Chính vì vậy các trung tâm nha khoa chăm sóc, làm trắng đã mở ra để phục vụ cho bạn. Sau đây là top 10 trung tâm nha khoa ở Đà Nẵng

Bộ sưu tập Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín chất lượng ở Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Để có một bộ răng trắng sáng và đẹp giúp bạn tự tin trong giao tiếp. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không tìm đến một trong số trung tâm trên để có cho mình bộ răng tuyệt vời nhất. Chúc bạn có thể chọn lựa cho mình một trung tâm ưng ý nhất.

Tìm hiểu Nha Khoa Đại Nam

Nha Khoa Đại Nam ra đời với sứ mệnh mang đến những giá trị cốt lõi cho khách hàng là làm đẹp nụ cười – thay đổi cuộc sống. Đây là hệ thống chuỗi nha khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ – chuyên gia nha khoa hàng đầu, đồng thời luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nha khoa tân tiến nhất trên thế giới, đem đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng trên mọi miền đất nước

Nổi bật tại đây có thể kể đến dịch vụ tẩy trắng răng. Tẩy trắng răng là một kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ được sử dụng để giúp cải thiện màu sắc của răng, giúp cho hàm răng trở nên trắng sáng, đều màu hơn so với ban đầu. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng các hoạt chất có tác dụng tạo ra phản ứng oxy hóa – khử để đi vào men răng và cắt đứt các chuỗi phân tử màu có trong ngà răng. Ở một số phương pháp hiện đại còn kết hợp thêm cả ánh sáng xanh nhằm hoạt hóa thuốc tẩy hoạt động một cách hiệu suất hơn. Lúc bấy giờ, hàm răng sẽ bắt đầu trắng sáng hơn mà không gây ra bất kỳ tác động xâm lấn nào đến mô răng cũng như các bộ phận xung quanh. Chỉ sau 45 – 60 phút thực hiện, khách hàng sẽ sở hữu ngay hàm răng trắng sáng, đều màu. Đây là phương pháp mang lại tính thẩm mỹ vượt trội, an toàn và thời gian thực hiện nhanh chóng. Trên hết, khách hàng cũng chỉ cần thực hiện 1 lần mà đã có được hàm răng trắng sáng trong vòng vài năm.

Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị tại các cơ sở Nha khoa Đại Nam được đầu tư kỹ lưỡng, theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Khu vực điều trị được trang bị hệ thống ghế nha khoa hiện đại, màn hình kết nối trực tuyến với hệ thống quản lý thông tin khách hàng, máy CT Cone Beam… Phòng chờ được thiết kế sang trọng và hiện đại, không gian rộng rãi, thoáng mát tạo cảm giác thoải mái và thư giãn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
  • 328 Ông Ích Khiêm, Vĩnh Trung, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng – 023 6369 1239
  • 369 Hoàng Diệu, P, Hải Châu, TP. Đà Nẵng – 023 6353 8879
  • 26 Hàm Nghi, Thạc Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng – 023 6382 2183

Điện thoại: 0964 444 999

Website: https://nhakhoadainamsaigon.com/
Giờ mở cửa: 07:30 – 19:30

Chỉ đường Gọi điện Đặt lịch

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Nha Khoa Đại Nam trên bản đồ

  • đà nẵng, địa chỉ tẩy trắng răng đà nẵng, nha khoa, nha khoa tẩy trắng răng, nha khoa tẩy trắng răng đà nẵng, phòng khám nha khoa nha trang, phòng khám tẩy trắng răng đà nẵng, tẩy trắng răng, tẩy trắng răng đà nẵng, tốt nhất, y tế
© All rights reserved. Created with VMO