YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Nha khoa Paris Đà Nẵng

 • Địa chỉ trồng răng implant tốt nhất tại Đà Nẵng
 • Posted 9 months ago

Nha khoa Paris Đà Nẵng, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 108 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Mai Tuyet Nguyen đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Địa chỉ trồng răng implant tốt nhất tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Địa chỉ trồng răng implant tốt nhất tại Đà Nẵng

Cấy ghép Implant là một ca phẫu thuật, lại mang yếu tố thẩm mỹ nên đòi hỏi cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa đủ kinh nghiệm chuyên môn cùng với thiết bị phải đạt các tiêu chuẩn khắt khe về y tế. Cùng Yêu Đà Nẵng tìm hiểu một số địa chỉ trồng răng implant tốt nhất tại Đà Nẵng nhé!

Bộ sưu tập Địa chỉ trồng răng implant tốt nhất tại Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

“Chào lợi ở lại răng đi nhé” chính là câu nói đùa vui với những tình trạng mất răng, thiếu răng mà nhiều người hay gặp phải. Để khắc phục được tình trạng này nhanh chóng, giải pháp cấy ghép Implant nước chính là sự lựa chọn tối ưu mà các bạn nên áp dụng để có hàm răng đầy đủ cùng tính thẩm mỹ cho cả gương mặt. Tìm nha khoa uy tín để khắc phục mọi vấn đề gặp phải nhé.

Tìm hiểu Nha khoa Paris Đà Nẵng

Nha khoa Paris Đà Nẵng là một trong những địa chỉ trồng răng implant uy tín tại Đà Nẵng. Phòng khám đã tiến hành hơn 5000 ca trồng răng implant thành công cho khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực. Nha khoa Paris xứng đáng là địa chỉ trồng răng implant uy tín, chất lượng nhất tại Đà Nẵng vì những ưu điểm nổi trội mà không nơi nào có được.

 • Cho phép đặt lịch bác sĩ giỏi từ Hà Nội, TP.HCM về thăm khám: Trung tâm cung cấp dịch vụ đặt lịch bác sĩ riêng từ Hà Nội hoặc TP.HCM về Đà Nẵng thăm khám theo yêu cầu. Nếu khách hàng có mong muốn trồng răng bởi bất kỳ bác sĩ nào, nha khoa sẽ đều đáp ứng tốt, điều chuyển bác sĩ nhanh chóng từ các tỉnh thành lớn về địa phương để đem lại 1 ca điều trị thành công nhất cho khách hàng. Trong đó, tiến sĩ- bác sĩ Đàm Ngọc Trâm, bác sĩ Mai Thế Thanh hiện đang là bác sĩ cấy ghép implant giỏi nhất tại Đà Nẵng hiện nay, được nhiều người tin tưởng.
 • Chế độ bảo hành trồng răng implant đến trọn đời: Tất cả khách hàng khi tiến hành cấy ghép implant tại Nha khoa Paris Đà Nẵng đều được bảo hànhThiết bị máy móc, vật liêu implant đảm bảo mức giá hợp lý. Mọi thiết bị máy móc, trụ cấy ghép implant của Paris đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, có giấy tờ kiểm định rõ ràng nên đảm bảo an toàn cho khách hàng với mức giá hợp lý nhất.
 • Công nghệ trồng răng implant 4S chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris: Nha khoa Paris là thương hiệu nha khoa duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận công nghệ trồng răng implant 4S do Hiệp hội nha khoa Pháp chuyển giao. Trồng răng bằng công nghệ implant 4S giúp rút ngắn thời gian lành thương xuống tới 6 tháng, quy trình thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, không hề gây khó chịu, đau nhức trong suốt quá trình làm răng.
 • Sở hữu đội ngũ cố vấn chuyên môn đến từ Pháp, Đức, Hàn Quốc: Bên cạnh các bác sĩ trồng răng giỏi, trung tâm còn sở hữu đội ngũ chuyên gia cố vấn giàu kinh nghiệm đến từ nước ngoài như: giáo sư William Clark, tiến sĩ- bác sĩ Sherif Kandil…

Quy trình cấy ghép răng Implant 4S chuẩn quốc tế tại Nha Khoa Paris:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
 • Bước 2: Vệ sinh khoang miệng và gây tê tại chỗ
 • Bước 3: Cấy ghép Implant vào xương hàm
 • Bước 4: Lắp vít Abutment
 • Bước 5: Lắp cố định răng sứ

Với sự tổng hòa của các yếu tố trên nha khoa Paris chắc chắn là địa chỉ trồng răng Impland uy tín và giúp bạn có hàm răng đều, đẹp và chắc chắn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 261 – 263 đường Hoàng Diệu. P. Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0943 776 699

Website: https://nhakhoaparis.vn/nha-khoa-tai-da-nang.html

Fanpage: www.facebook.com/NhaKhoaParis/

Chỉ đường Gọi điện Liên hệ

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Nha khoa Paris Đà Nẵng trên bản đồ

 • chất lượng, đà nẵng, địa chỉ trồng răng implant đà nẵng, nha khoa, nha khoa đà nẵng, sức khỏe, thẩm mỹ, tốt nhất, trồng răng, trồng răng implant, trồng răng implant đà nẵng, uy tín, y tế
© All rights reserved. Created with VMO