YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Ocha House

  • Quán trà sữa ngon nhất Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Posted 1 year ago

Ocha House, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 85 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Kiều Kiều đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Quán trà sữa ngon nhất Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Quán trà sữa ngon nhất Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Muốn uống một ly trà sữa ngon đúng chuẩn thì hãy cứ tới những quán trà sữa thật chất lượng. Sau đây Yêu Đà Nẵng giới thiệu đến bạn đọc những quán trà sữa ngon nhất quận Liên Chiểu, Đà Nẵng hiện nay để bạn đọc tham khảo cho nhu cầu và sở thích về trà sữa của bản thân và bạn bè.

Bộ sưu tập Quán trà sữa ngon nhất Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Nếu muốn uống trà sữa cùng bạn bè hãy thử một lần đến với quán trà sữa ngon của Liên Chiểu, Đà Nẵng chúng ta sẽ ghiền ngay hương vị trà sữa mà những quán trà sữa được giới thiệu trên đây phục vụ cho khách hàng của mình.

Tìm hiểu Ocha House

Ocha House là một điểm dừng chân quen thuộc của nhiều bạn tuổi teen tại Đà Nẵng. Đây là nơi tụ hội của rất nhiều các loại hồng trà, lục trà và nổi bật nhất đó chính là trà sữa với cách pha chế có bí quyết riêng luôn mang đến những trải nghiệm thật tuyệt vời cho mỗi vị khách khi đến đây. Ocha House Sở hữu một không gian rộng rãi, thoáng mát, chia ra nhiều khu vực ngồi, quán thực sự là điểm tránh nóng tuyệt vời vào những ngày hè nóng nực và đặc biệt quán có nhiều góc để sống ảo cho các bạn nào thích tự sướng, selfie.

Bên cạnh đó, một phong cách phục vụ nhanh nhẹn, chu đáo, nhiệt tình cũng chính là ưu điểm đã giúp Ocha House ngày càng thu hút được một lượng lớn khách hàng như hiện nay. Chính vì thế, thật khó để bỏ qua nơi này nếu có ai đó đang cần tư vấn nên uống trà sữa ở đâu vừa ngon, vừa chất lượng, vừa giá rẻ tại Quận Liên Chiểu. Bạn có tin rằng mọi thứ trên đời đều có thể giải quyết bằng trà sữa không? Vui cũng trà sữa, buồn cũng vậy, thả thính cũng trà sữa, hay làm hoà thì hương vị này cũng xoa dịu được luôn. Không tin thì thử mời nhau 1 (vài) ly trà sữa của Ocha House để kiểm chứng ngay và luôn nha.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 49 Ngô Văn Sở, Phường Hoà Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0868 369 673
Email: ochahouse.vietnam@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Ocha.House.Vietnam
Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

Chỉ đường Gọi điện

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Ocha House trên bản đồ

  • ẩm thực, đà nẵng, đồ uống, liên chiểu, ngon nhất, quán trà sữa, quán trà sữa liên chiểu, sạch nhất, trà sữa, trà sữa liên chiểu
© All rights reserved. Created with VMO