YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Phở Bắc 63

  • Quán phở bò ngon nhất Đà Nẵng
  • Posted 6 months ago

Phở Bắc 63, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 107 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Ngô Minh Thùy đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Quán phở bò ngon nhất Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Quán phở bò ngon nhất Đà Nẵng

Phở bò là món ăn phổ biến, có thể bắt gặp ở bất kì nơi đâu trên đất nước Việt Nam. Đà Nẵng cũng vậy, phở bò cũng đã trở thành một món ăn đặc trưng được người dân yêu thích và nổi tiếng trong làng ẩm thực Đà Nẵng. Hãy cùng Yêu Đà Nẵng điểm lại một số quán phở bò nổi tiếng của Đà Nẵng nhé!

Bộ sưu tập Quán phở bò ngon nhất Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Yêu Đà Nẵng đã điểm lại cho các bạn đọc một số quán phở bò nổi tiếng của Đà Nẵng rồi. Nếu có dịp ghé thăm Đà Nẵng, các bạn hãy ghé và thưởng thức món phở bò thơm ngon của địa phương miền Trung này nhé!

Tìm hiểu Phở Bắc 63

Món phở bò ở đây mang hương vị đặc trưng của món phở miền Bắc nên cũng có tên gọi là Phở Bắc 63. Nước phở ở đây thơm mùi hương hồi, một mùi hương tỏa ra nghi ngút khắp các quán phở và cuốn hút người ăn hấp dẫn. Bên cạnh đó nước phở còn được hầm bởi xương và thịt heo cùng với bí quyết nấu nước phở gia truyền đã tạo ra cho quán phở nơi đây một hương vị đặc trưng không lẫn vào đâu được. Thịt bò nơi đây dùng là thịt bò săn, mềm được thái từng lát rất mỏng và được tẩm gia vị cho thấm rồi thả vào nước dùng cho săn lại. Thực khách khi thưởng thức món phở bò nơi đây đều rất ấn tượng với điều đó.

Đến Phở Bắc 63 là phải biết cách gọi món mới thưởng thức hết được hương vị đặc trưng nơi đây. Vào buổi sáng sớm, khách nên gọi một phần phở bò nạm tái mềm bởi thịt bò được quán dùng thịt tươi mới mỗi sáng nên khách đến ăn sẽ cảm nhận được rất rõ sự tươi ngon mềm mại trong từng lát thịt. Buổi trưa, chiều nên gọi phần phở nạm bò hoặc gầu giòn, beo béo là hoàn hảo nhất. Lúc này, thịt nạm bò đã được ninh hầm hơn 3 tiếng với các gia vị gia truyền của quán nên khi thái lát mỏng để lộ ra màu hồng tươi rất đẹp mắt, ăn béo, ngọt, thơm bùi như thịt hộp. Cũng chính vì sự tinh tế đó mà suốt 40 năm nay, người dân và khách du lịch cứ ghé quán tấp nập.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 203 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 834 085
Fanpage: facebook.com/phobac63
Giờ mở cửa: 06:00 – 22:00

    Chỉ đường Gọi điện Mua ngay Liên hệ

    Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Phở Bắc 63 trên bản đồ

    • ẩm thực, đà nẵng, ngon nhất, nổi tiếng nhất, phở bò, quán ăn, quán phở
    © All rights reserved. Created with VMO