YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Phố cổ Hà Nội

  • Quán ăn vặt ngon nhất Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Posted 1 year ago

Phố cổ Hà Nội, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 107 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Ngô Minh Thùy đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Quán ăn vặt ngon nhất Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Quán ăn vặt ngon nhất Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Quận Liên Chiểu là nơi tập trung đông dân cư bậc nhất thành phố Đà Nẵng. Yêu Đà Nẵng sẽ điểm lại cho các bạn một số quán ăn vặt ngon và nổi tiếng nhất nơi đây. Nếu có dịp đến Liên Chiểu, các bạn hãy ghé và thưởng thức những quán ăn vặt này nhé.

Bộ sưu tập Quán ăn vặt ngon nhất Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Trên đây Yêu Đà Nẵng đã giới thiệu cho quý vị những quán ăn vặt ngon nhất và nổi tiếng nhất quận Liên Chiểu – thành phố Đà Nẵng. Nếu có dịp ghé thăm nơi đây, quý khách hãy ghé các quán này để tự mình thưởng thức hương vị của quán nhé.

Tìm hiểu Phố cổ Hà Nội

Phố cổ Hà Nội là một hệ thống ăn vặt có ở nhiều nơi trên thành phố Đà Nẵng. Khu vực quận Liên Chiểu cũng có một quán Phố cổ Hà Nội nằm trên con đường trung tâm Ngô Thì Nhậm. Quán luôn luôn đông đúc khách và trở thành địa điểm tụ tập hàng đầu đối với các bạn trẻ và người dân nơi đây. Hãy tới trải nghiệm không khí mùa thu đúng chất với Phố Cổ Hà Nội, điểm hẹn "Nhất định phải tới" khi có hoa tươi và món nem chua rán thơm ngon, giòn ngọt cùng loạt món ăn hấp dẫn bạn nhé.

Phố cổ Hà Nội phục vụ các món ăn vặt đặc trưng của Hà Nội như nem chua rán, phô mai que, ốc nhồi…Nhưng nổi tiếng và được đặt nhiều nhất đó chính là món nem chua rán. Nem chua rán giòn tan, vừa cắn vào là thơm thơm mùi của thịt được chấm cùng tương ớt thơm ngon. Bên cạnh đó quán còn phục vụ thêm các loại nước uống như sting, pepsi hay trà sữa nhưng có lẽ sữa chua nếp cẩm có lẽ là món được yêu thích nhất. Mỗi dịp nghỉ lễ, cuối tuần, các chị lại ới bên em ship combo nem để dành cho những ngày đông vui con cháu tụ tập. Chả gì ngon bằng chiếc nem nóng giòn, thơm, ngọt, cuốn vô cùng. Cả người lớn tới trẻ con đều thích.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 43 Ngô Thì Nhậm, Phường Hoà Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0913 916 836
Email: phofoodvn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/nemchuaranso1/
Giờ mở cửa: 11:00 – 22:00

Chỉ đường Gọi điện

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Phố cổ Hà Nội trên bản đồ

  • ẩm thực, ăn vặt, ăn vặt đà nẵng, ăn vặt ngon quận liên chiểu, ăn vặt quận liên chiểu, món ăn vặt, món ăn vặt quận liên chiểu, quán ăn vặt, quán ăn vặt ngon quận liên chiểu, quán ăn vặt quận liên chiểu
© All rights reserved. Created with VMO