YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Quán nướng 134

  • Quán chân gà nướng ngon nhất tại Đà Nẵng
  • Posted 7 months ago

Quán nướng 134, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 105 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Yến Nhi đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Quán chân gà nướng ngon nhất tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Quán chân gà nướng ngon nhất tại Đà Nẵng

Chân gà nướng là một món ăn luôn được giới trẻ khắp nơi yêu thích. Những chiếc chân gà được tẩm ướp gia vị, nướng trên bếp than hồng, mùi thơm dậy vị làm xao xuyến giới trẻ Đà Nẵng vào những ngày hè. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng tán gẫu cùng với bạn bè, nhâm nhi những chiếc chân gà giòn vàng ươm. Hãy cùng khám phá những quán chân gà nướng ngon nhất Đà Nẵng dưới đây nhé.

Bộ sưu tập Quán chân gà nướng ngon nhất tại Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Trên đây là những địa chỉ thưởng thức chân gà nướng ngon nhất tại Đà Nẵng mà Yêu Đà Nẵng chia sẻ với bạn. Còn gì tuyệt vời hơn, mỗi buổi tối mát mẻ cùng bạn bè, người yêu ngồi quán chân gà nướng ở Đà Nẵng thưởng thức những chiếc chân gà nướng giòn tan trong miệng. Hãy đến và thưởng thức ngay nhé.

Tìm hiểu Quán nướng 134

Quán nướng 134 là một quán nướng bình dân tại thành phố Đà Nẵng và nổi tiếng với các món chân gà nướng, cánh gà nướng, chân gà chua cay. Quán nằm trong một con hẻm nhỏ nên không gian ấm cúng và rất thân thiện. Khi bước vào quán, bạn sẽ cảm nhận được hương vị hấp dẫn của các món nướng đang được chế biến.

Chân gà của 134 được nướng đến khi da giòn và thịt mềm, tẩm ướp với gia vị đặc biệt tạo nên hương vị thơm ngon đậm đà. Cánh gà nướng cũng được chế biến tương tự, với da giòn và thịt mềm, hòa quyện với hương vị của gia vị nướng. Nếu bạn muốn thử một món hơi cay cay, chân gà chua cay là lựa chọn tuyệt vời với hương vị độc đáo mà bạn không thể bỏ lỡ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 134B Dũng Sĩ Thanh Khê, P. Thanh Khê Tây, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0982 786 133
Email: thanhan.bq@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100037338472067
Giờ mở cửa: 17:00 – 00:00

Chỉ đường Gọi điện Mua ngay

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Quán nướng 134 trên bản đồ

  • ẩm thực, ăn vặt, ăn vặt đà nẵng, chân gà nướng, chân gà nướng đà nẵng, chân gà nướng ngon đà nẵng, đà nẵng, ngon nhất, quán chân gà nướng đà nẵng
© All rights reserved. Created with VMO