YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Sấm Guitar Shop

  • Địa chỉ bán sáo trúc chất lượng, giá tốt nhất Đà Nẵng
  • Posted 1 year ago

Sấm Guitar Shop, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 107 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Trà Giang đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Địa chỉ bán sáo trúc chất lượng, giá tốt nhất Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Địa chỉ bán sáo trúc chất lượng, giá tốt nhất Đà Nẵng

Sáo là một loại nhạc cụ xuất hiện từ thời xa xưa, thường được làm từ trúc, nứa hoặc gỗ, ngoài ra còn có thể làm từ nhựa, kim loại, xương,… hoặc thâm chí bằng vàng. Trong đó, sáo trúc là một trong những loại sáo được nhiều người ưu ái hơn cả. Để một chiếc sáo trúc ra đời, phải trải qua nhiều công đoạn và được chế tác bởi những bậc thầy dày dạn kinh nghiệm. Muốn sở hữu cho mình một chiếc sáo trúc chất lượng, bạn cần phải chú ý về chất liệu, độ dày thành sáo, tone và nốt sáo. Ngay đây, Yêu Đà Nẵng sẽ giới thiệu đến bạn nhũng địa điểm bán sáo trúc tốt nhất Đà Nẵng.

Bộ sưu tập Địa chỉ bán sáo trúc chất lượng, giá tốt nhất Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Nhờ sự cách tân với những chiếc sáo trúc, khách hàng đã có thêm nhiều sự lựa cho mình về màu sắc và cả chất liệu sản phẩm. Mong rằng những thông tin mà Yêu Đà Nẵng cung cấp sẽ giúp bạn chọn được một địa điểm bán sáo trúc uy tín cùng giá thành phải chăng

Tìm hiểu Sấm Guitar Shop

Cùng với sự phát triển xã hội, những chiếc sáo trúc ngày càng được cách tân về chất liệu và cả âm thanh, giúp người sử dụng có nhiều hơn sự lựa chọn để mang về cho mình một chiếc sáo trúc phù hợp với từng nhu cầu mỗi người. Để tìm được một địa điểm bán sáo trúc uy tín thì dường như ta không thể bỏ qua cái tên Sấm Guitar Shop – Cơ sở chuyên cung cấp các loại nhạc cụ như: sáo trúc, guitar, organ, kèn, đàn,… với giá cả học sinh – sinh viên.

Tọa lạc trên con đường Phạm Cự Lượng, thành phố Đà Nẵng, Sấm Guitar Shop đã thu hút phần lớn khách hàng có nhu cầu mang về cho mình một chiếc sáo trúc chất lượng bởi một không gian rộng rãi cùng cách bày trí bắt mắt, được sắp xếp theo một trình tự rõ ràng để khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm mình mong muốn. Đa phần tại đây đều nhập về những sản phẩm sáo trúc do chính tay nghệ sĩ Bùi Công Thơm chế tác với nhiều loại cùng mức giá khác nhau như:

  • Sáo trúc VS1: 200.000 đồng
  • Sáo trúc VS2: 300.000 đồng
  • Sáo trúc VS3: 5000.000 đồng
  • Sáo trúc VS4: 800.000 đồng
  • Sáo trúc VS5: 1.000.000 đồng

Hy vọng nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng của sáo trúc cũng như dichj vụ tư vấn tốt tại đây.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 99 Phạm Cự Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0985 658 464 & 0935 347 304
Email: huytoantrinh@gmail.com
Website: http://sampianodn.com/
Fanpage: www.facebook.com/guitargiaretaidanang

Chỉ đường Gọi điện

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Sấm Guitar Shop trên bản đồ

  • chất lượng, cửa hàng sáo trúc đà nẵng, đà nẵng, giá tốt, nghệ thuật, nhạc cụ, nơi bán sáo trúc đà nẵng, sáo trúc, sáo trúc đà nẵng
© All rights reserved. Created with VMO