YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Sân bay Đà Nẵng lọt top tốt nhất thế giới

  • cái nhất của Đà Nẵng có thể bạn chưa biết
  • Posted 11 months ago

Sân bay Đà Nẵng lọt top tốt nhất thế giới, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 109 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Hoàng Hoe đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục cái nhất của Đà Nẵng có thể bạn chưa biết, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá cái nhất của Đà Nẵng có thể bạn chưa biết

Thành phố bên sông Hàn hấp dẫn du khách bởi những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, cảng hàng không, các khu nghỉ dưỡng sang trọng,… Hãy cùng Yêu Đà Nẵng.vn điểm qua 10 cái nhất ở thành phố Đà Nẵng để hiểu hơn lý do vì sao nơi đây trở thành điểm đến thường xuyên của du khách trong và ngoài nước nhé.

Bộ sưu tập cái nhất của Đà Nẵng có thể bạn chưa biết có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Có thể nói, thành phố Đà Nẵng luôn là niềm tự hào của Việt Nam. Và còn gì tuyệt vời bằng khi thành phố năng động, xinh đẹp này là một trong những điểm đến được nhiều du khách đặt chân khi đến với Việt Nam. Hãy đến với Đà Nẵng ít nhất một lần trong đời để không phải hối tiếc bạn nhé!

Tìm hiểu Sân bay Đà Nẵng lọt top tốt nhất thế giới

Dựa trên khảo sát về chất lượng dịch vụ tại khu vực sân bay cũng như đội ngũ phi hành đoàn chuyên môn và giàu kinh nghiệm tại 96 sân bay đang khai thác, hãng hàng không Dragon Air (hãng hàng không lớn thứ nhì của Hong Kong) đã bình chọn cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng xếp ở vị trí thứ 3 trong danh sách các sân bay trên thế giới có dịch vụ tốt nhất vào năm 2014.


Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng có tổng số vốn đầu tư lên đến con số 1.340 tỷ đồng, diện tích sử dụng 36.600 mét vuông và bao gồm 4 tầng được khánh thành và đem vào khai thác từ cuối năm 2011. Ngoài ra, nhiều đường bay quốc tế gần đây cũng được mở để đến Đà Nẵng.

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: Nguyễn văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236 3823 397
  • Mã: DAD
  • Độ cao: 10 m

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Sân bay Đà Nẵng lọt top tốt nhất thế giới trên bản đồ

  • cái nhất của đà nẵng, đà nẵng, đà nẵng đáng sống nhất, đẳng cấp đà nẵng, tầm quốc tế đà nẵng, thứ tốt nhất đà nẵng, tốt nhất tại đà nẵng
© All rights reserved. Created with VMO