YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Táo Chất.Vn

  • Cửa hàng thay kính điện thoại giá rẻ và uy tín nhất tại Đà Nẵng
  • Posted 7 months ago

Táo Chất.Vn, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 107 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Sửu Nhi Xinh đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Cửa hàng thay kính điện thoại giá rẻ và uy tín nhất tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Cửa hàng thay kính điện thoại giá rẻ và uy tín nhất tại Đà Nẵng

Bị vỡ màn hình điện thoại là điều không ai mong muốn, nhất là khi đi chơi, đi du lịch. Dưới đây, Yêu Đà Nẵng tổng hợp những cửa hàng thay kính điện thoại giá rẻ tại Đà Nẵng với độ tin cậy cao để bạn không lo bị chặt chém.

Bộ sưu tập Cửa hàng thay kính điện thoại giá rẻ và uy tín nhất tại Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Mặc dù tại Đà Nẵng còn rất nhiều những cửa hàng thay kính khác nhưng với khách du lịch chủ yếu ở gần trung tâm thành phố thì những địa chỉ cửa hàng trên là rất gần và thuận tiện để tìm thấy. Hơn nữa, đây đều là những địa chỉ sửa chữa điện thoại lâu năm, có uy tín nhất định tại Đà Nẵng.

Tìm hiểu Táo Chất.Vn

Táo Chất.Vn là địa chỉ sửa chữa iPhone tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ nhất hiện nay. Nếu bạn đang cần tìm nơi để sửa điện thoại iphone của mình tốt nhất thì hãy mang nó đến ngay trung tâm hoặc bạn cũng có thể gọi ngay cho Táo Chất để được tư vấn miễn phí. Cửa hàng với các dịch vụ: Thay màn hình iPhone, thay ép mặt kính iPhone giá rẻ nhất, thay pin bị chai, bị phồng, bị hư do quá trình sử dụng lâu ngày, thay vỏ, độ vỏ các dòng iPhone từ thấp đến cao, thay camera trước, sau, thay đuôi sạc, micro, loa, các dịch vụ sửa chữa nguồn, phản quang, nút home, phần cứng,… Ngay từ cái tên cửa hàng đã chứng minh được lĩnh vực chuyên tâm ở cửa hàng này, khách hàng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả tại đây.

Những lý do nên chọn lựa Táo Chất.Vn:

  • Các linh kiện thay thế khi sửa chữa iPhone đều là hàng chính hãng 100%
  • Máy móc nhập khẩu hiện đại hỗ trợ cho quá trình sửa chữa
  • Đội ngũ kĩ thuật có kinh nghiệm >5 năm trong
  • Chế độ bảo hành lâu dài cho khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ
  • Hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng trong nhiều trường hợp khác nhau
  • Chi phí sửa chữa hợp lý, giá cả cạnh tranh với thị trường
  • Sửa chữa nhanh chóng lấy ngay trong ngày tùy theo trường hợp

Hãy mang điện thoại iPhone của bạn đến ngay Táo Chất để được sửa chữa với những linh kiện chính hãng, tốt nhất, giá rẻ nhất. Hoặc bạn cũng có thể gọi ngay hotline để được tư vấn online trực tiếp miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 67 Lê Đình Lý, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0345 186 767 & 0345 366 767
Email: aochat.vn@gmail.com & phukienchatdn@gmail.com
Website: https://taochat.vn/
Fanpage: www.facebook.com/taochat.vn/
Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

Chỉ đường Gọi điện Tư vấn

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Táo Chất.Vn trên bản đồ

  • chất lượng, đà nẵng, điện thoại, ép kính thay kính điện thoại, giá rẻ, phụ kiện điện thoại, sửa chửa, sửa chữa điện thoại, thay kính, uy tín
© All rights reserved. Created with VMO